Home » » Công nghệ ảo hóa đem lại một nền tảng dữ liệu hiện đại hơn

Công nghệ ảo hóa đem lại một nền tảng dữ liệu hiện đại hơn

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014 | 01:54

VPS là công nghệ mới được xây dựng trên nền công nghệ ảo hóa đem lại một nền tảng dữ liệu hiện đại hơn để quản lý hệ thống tài nguyên độc lập, vận hành cũng như nhanh chóng bảo trì, nâng cấp hệ thống. VPS phù hợp cho các doanh nghiệp muốn có một hệ thống dữ liệu cho riêng mình.
Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện đại, chúng ta có thể lựa chọn sử dụng những VPS (máy chủ ảo) để dùng như một server riêng thay cho những máy chủ vật lý công nghệ lỗi thời hay hosting với lượng băng thông có giới hạn. Vừa giảm được chi phí sử hữu máy chủ riêng cho công ty, lại đem lại nhiều lợi ích hơn trước đây. Trên nền tảng máy chủ ảo, một công nghệ khác được phát triển đó là Cloud Server.
Cloud Server
Cloud Server
Tương tự như những VPS nhưng lại được triển khai và phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, cùng các tính năng của công nghệ hiện đại sẽ đem lại những tối ưu khi bạn sử dụng hệ thống. Với nhiều kết nối Server vật lý bạn có thể truy cập nhanh đến một nguồn cung cấp không giới hạn điều mà bạn không thể tìm thấy ở những server vật lý trước đây.
Máy chủ vật lý
Máy chủ vật lý

Lợi ích của Dịch vụ Cloud Server

  • Hạ tầng từ những công nghệ hàng đầu thế giới cho bạn 1 Cloud Server ổn định và mạnh mẽ.
  • Hoàn toàn chủ động trong việc quản trị và cài đặt hệ thống một cách nhanh chóng và hiệu quả theo nhu cầu.
  • Cloud Server có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau, bạn có thể cài đặt server chỉ trong vòng vài phút.
  • Bảo mật dữ liệu cao và luôn sẵn sàng dữ liệu cho mọi hoạt động.

Đầu tư vào công nghệ sẽ đem lại cho bạn muôn vàn lợi ích, một môi trường làm việc hiện đại, những kết nối không giới hạn. Với dịch vụ Cloud Server hoạt động 24/7 và luôn đảm bảo mọi hoạt động ở mức tốt nhất, những công nghệ tiên tiến cũng như bảo mật dữ liệu cho khách hàng, công ty Long Vân luôn đồng hàng cùng khách hàng trong công cuộc hiện đại hóa, công nghệ hóa lĩnh vực công nghệ thông tin.

Biên tập bởi: Đình Tỉnh
Copy vui lòng ghi rõ nguồn

SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét