Home » » Dịch vụ mới cho việc lưu trữ của doanh nghiệp

Dịch vụ mới cho việc lưu trữ của doanh nghiệp

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014 | 01:38

Bạn đang phân vân việc lưu trữ những dữ liệu quan trọng mà vẫn chưa tìm ra phương thức. Hãy đến với dịch vụ lưu trữ mới của chúng tôi để trải nghiệm những giải pháp lưu trữ mới và cực kỳ hữu hiệu cho bạn 

Nhu cầu lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp
Thuê một Server như thế nào thì hiệu quả?
Giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc lưu trữ dữ liệu có tính bảo mật cao đang là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, vì thế dịch vụ thuê máy chủ đã ra đời. Ngoài khả năng lưu trữ với dung lượng lớn thì dịch vụ thuê máy chủ còn có tính bảo mật cao và nhất là giảm chi phí đầu tư ban đầu cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp an tâm vào sản xuất mà không cần phải bận tâm về hệ thống lưu trữ của mình.
Lưu trữ dữ liệu
Lưu trữ dữ liệu

Giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường Việt Nam dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê server đang không ngừng phát triển với rất nhiều những công ty uy tín. Mỗi công ty sẽ có một thế mạnh riêng về dịch vụ của mình, vì vậy việc đầu tiên khi bạn muốn thuê một dịch vụ nào đó thì trước hết bạn cần phải biết doanh nghiệp mình đang cần loại hình nào, khả năng lưu trữ, chế độ bảo mật, chất lượng hệ thống server ra sao...? 

Nhằm nâng cao chất lượng hệ thống của dịch vụ máy chủ cloud nhiều nhà cung cấp đã và đang đẩy mạnh đầu tư hệ thống điện toán đám mây. Công nghệ này là một trong những giải pháp toàn diện nhất hiện nay về dich vụ cung cấp các giải pháp hay liên quan đến công nghệ thông tin. Ngoài chi phí thuê dịch vụ lưu trữ cao, có sự gắng kết rõ ràng các dịch vụ này còn có tính bảo mật cao cũng như dể sử dụng và tiếp cận được với phiên bản phần mềm mới nhất.
Dịch vụ lưu trữ
Dịch vụ lưu trữ
Nếu có nhu cầu các bạn có thể tham khảo thêm về những dịch vụ của Công ty Long Van Solution, ngoài việc hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, nhiệt tình cùng sự hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng về dịch vụ một cách chuyên nghiệp Công ty chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng doanh nghiệp một sự tin cậy, an tâm và hài lòng nhất, đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp theo từng nhu cầu và khả năng của mỗi doanh nghiệp.

Nguồn: Dịch vụ Cloud
Biên tập bởi: Đình Tỉnh
Copy vui lòng ghi rỏ nguồn

SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét