Home » » Giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp

Giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014 | 00:47

Với sự phát triển của công nghệ máy chủ ảo giúp cho doanh nghiệp và bạn luôn được tiếp cận với phiên bản phần mềm mới nhất mà không cần sự hỗ trợ từ chuyên viên công nghệ thông tin.
Dịch vụ cung cấp máy chủ ảo cho doanh nghiệp ngày càng được phát triển một cách rộng rãi và nhanh chóng. Đó là nhu cấp cần thiết giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm thiểu chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu cũng như việc bảo trì hệ thống. Máy chủ ảo là một công cụ hay một giải pháp cung cấp thông tin như một dịch vụ, phần mềm lớn dựa trên nền tản internet vì thế chỉ cần kết nối vào internet doanh nghiệp có thể truy cập vào dữ liệu cũng như lưu trữ dữ liệu.
Hệ thống chống DDOS
Hệ thống chống DDOS
Dịch vụ máy chủ cloud hay Cloud server cung cấp một server riêng ảo giống như VPS nhưng được triển khai và phát triển trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây vì thế các máy tính sẽ được kết nối cùng nhau và làm việc trên cùng một hệ thống do đó Cloud server kế thừa các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây mà sẽ không thể có được khi sử dụng các VPS thông thường giúp cho tính bảo mật được nâng cao hơn.
Điện toán đám may cho doanh nghiệp
Điện toán đám may cho doanh nghiệp
Tính linh hoạt của điện toán đám mây giúp cho cloud server phân phát tài nguyên theo yêu cầu mà hệ thống đặt ra. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các tài nguyên tích lũy của hệ thống, cũng như các loại dịch vụ mà chúng cung cấp nhằm chỉ định phần cứng cụ thể cho một nhiệm vụ. Trước điện toán đám mây hay các Cloud VPS thì các tài nguyên dịch vụ được sử dụng như một máy tính ảo, cấu hình này cung cấp một môi trường làm việc  ở đó các ứng dụng thực hiện một cách độc lập mà không quan tâm đến bất kỳ cấu hình cụ thể nào. 
Giải pháp điện toán đám may cho doanh nghiệm
Giải pháp điện toán đám may cho doanh nghiệm
Bạn và doanh nghiệp của bạn muốn có một hệ thống lưu trữ bảo mật, an toàn và nhanh chóng. Với sự tiên phong ở Việt Nam thì Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân là một trong những công ty chuyên phát triển các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, từ đó cung cấp các giải pháp dịch vụ liên quan cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ VPS, Cloud server, Hệ thống chống DDos, ….để khách hàng có sự chọn lựa phù hợp cho từng mục đích sử dụng của mình.

SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét