Home » » Nhu cầu lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp

Nhu cầu lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014 | 01:51

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành công nghiệp máy tính cũng có những bước tiến rực rỡ. Nhu cầu lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp để có thể quản lý cũng như tổ chức hoạt dộng một cách hiệu quả là tất yếu.

Thuê một Server như thế nào thì hiệu quả?
Dịch vụ mới cho việc lưu trữ của doanh nghiệp
Giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp

Cùng với nhu cầu lưu trư dữ liệu, lượng dữ liệu ngày một nhiều mà nguồn tài nguyên vật lý thì có giới hạn, một số doanh nghiệp thì không đủ chi phí để mở rộng những máy chủ của mình để tăng không gian lưu trữ quản lý. Từ đó máy chủ ảo ra đời, Máy chủ Ảo hay máy chủ đám mây là mô hình điện toán sử dụng các công nghệ máy tính và phát triển dựa và mạng internet nên chỉ cần kết nối internet là doanh nghiệp đã có một nới lưu trữ dữ liệu hiệu quả và an toàn.

Máy chủ ảo
Máy chủ ảo

Giải pháp lưu trưc dữ liệu cho doanh nghiệp

Một trong các giải pháp công nghệ mang đến những sự thay đổi tích cực cho người dùng, cũng như bắt kịp nhịp phát triển của công nghệ của thế giới với sự ra đời của ngày càng nhiều những sự phát minh mới và ưu việt hơn hẳn các server vật lý hay máy chủ ảo thông thường đó chính là Cloud VPS. Máy chủ ảo Cloud hay Cloud VPS là dạng máy chủ ảo được kiến tạo trên hệ thống điện toán đám mây, một công nghệ được xem là bước đột phá tiên tiến nhất và mang lại nhiều lợi ích nhất hiện nay cho doanh nghiệp. 
Máy chủ cloud
Máy chủ cloud
Cloud Server là máy chủ được kết hợp nhiều từ máy chủ vật lý khác nhau cùng với hệ thống lưu trữ SAN với tốc độ truy xuất vượt trội giúp máy chủ hoạt động ổn định, nhanh hơn và có thể hạn chế đến mức thấp tình trạng hệ thống bị ngưng trệ khi có máy chủ vật lý gặp phải sự cố. Vì được xây dựng trên nền công nghệ điện toán đám mây nên Cloud server có thể dễ dàng nâng cấp từng phần thiết bị trong quá trình sử dụng mà không hề làm gián đoạn quá trình sử dụng của máy chủ, chi phí sử dụng dịch vụ này cũng thấp hơn hẳn. 

Công nghệ Cloud Server
Công nghệ Cloud Server
Là tiên phong và là chuyên gia phát triển các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, Long Van Solution luôn không ngừng nâng cấp, đổi mới các trang thiết bị hiện đại để mang đến cho khách hàng những lợi ích tối ưu, hiệu quả nhất với sự hoạt động ổn định, cũng như kết nối và an toàn để cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ lưu trữ tốt nhất.

Nguồn: Dịch vụ cloud
Biên tập: Đình Tỉnh
Bài viết: Nhu cầu lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp
Copy vui lòng ghi rỏ nguồn
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét