Home » , » Thay đổi sử dụng dịch vụ điện toán đám mây

Thay đổi sử dụng dịch vụ điện toán đám mây

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Năm, 25 tháng 12, 2014 | 21:57

Bạn là giám đốc của một công ty hay một doanh nghiệp, bạn muốn rằng tất cả nhân viên của mình đều có một môi trường làm việc thuận lợi và hiệu suất công việc cao. Trách nhiệm của bạn là đảm bảo đáp ứng đủ về phần cứng cũng như phần mềm cho mọi nhân viên. Giả xử, cứ thêm một nhân viên mới bạn lại đáp ứng nhu cầu trên, hỗ trợ về phần cứng, giấy phép bản quyền phần mềm cho nhân viên mới, điều này chiếm đi khá nhiều thời gian và chi phí của bạn. Vậy tại sao không thay thế bằng dịch vụ điện toán đám mây, vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất..

Tổng quan về điện toán đám mây

Cùng với dịch vụ Máy chủ ảo mọi khúc mắc, khó khăn của bạn sẽ có lời giải đáp. Thay vì phải cài đặt cho mọi máy tính, bạn chỉ cần cho họ giao thức truy cập vào máy chủ, toàn bộ ứng dụng, chương trình mà nhân viên của bạn cần sẽ nằm ngay trên đó. Bạn không cần phải đặt 1 máy chủ tại công ty của mình, máy chủ server vận hành hệ thống sẽ được đặt ở nơi khác, với mạng internet nhân viên của bạn có thể truy cập vào và làm tất cả mọi công việc từ email cho đến phân tích hệ thống phức tạp.
Dịch vụ điện toán đám mây
Dịch vụ điện toán đám mây
Với hệ thống điện toán đám mây, máy tính cá nhân sẽ không còn phải xử lý tất cả những công việc nặng nhọc, thay vào đó, mạng máy tính sẽ tạo ra những đám mây ảo để xử lý công việc đó giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó sẽ giảm được chi phí phần cứng và tài nguyên về phần mềm. Giao diện sử dụng hệ thống điện toán đám mây cũng rất dễ dàng quản lý và sử dụng. Đơn giản như những giao diện Web chúng ta hay bắt gặp như hotmail hay Gmail.
Tính năng của điện toán đám mây
Tính năng của điện toán đám mây

“Điện toán đám mây” có những ưu điểm nào

  • Giảm chi phí lắp đặt về phần cứng, phần mềm, bảo trì hệ thống.
  • Máy chủ server được đặt ở nơi khác giúp tiết kiệm được không giam cũng như cơ cấu trong công ty, doanh nghiệp, giảm được nhân công bảo trì hệ thống.
  • Không sợ bị lỗi thời về công nghệ, nâng cấp nhanh chóng.
  • Khoản tiền đầu tư vào mở rộng không gian lưu trữ, nâng cấp hệ thống máy chủ vật lý bạn có thể dùng vào đầu tư vào khoản khác sinh lợi nhuận.
Tính năng nổi bật của điện toán đám mây
Tính năng nổi bật của điện toán đám mây

Với kho ứng dụng lớn, nhiều ứng dụng hay từ điện toán đám mây như giải pháp tiết kiệm cho hệ thống IT Cloud datacenter, Máy tính ảo mạng internet Cloud Desktop, giải pháp lưu trữ giá rẻ Cloud Backup và một giải pháp thay thế hiệu quả cho VPS và server vật lý Cloud Server, công ty cổ phần giải pháp Hệ Thống Long Vân sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất, đảm bảo khách hàng một môi trường công nghệ internet phát triển bền vững.

Nguồn: Dịch vụ Cloud
Biên tập: Đình Tỉnh
Bài viết: Thay đổi sử dụng dịch vụ điện toán đám mây
Copy vui lòng ghi rỏ nguồn

SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét