Home » » Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy chủ hay thuê Server

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy chủ hay thuê Server

Biên tập: Don Chuyen | Chủ Nhật, 28 tháng 12, 2014 | 22:25

Máy chủ ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ trong thời đại mà công nghệ thông tin đang phát triển không ngừng như hiện nay. Theo đó, dịch vụ cho thuê máy chủ hay thuê server (Dedicated Servers) là lựa chọn được các doanh nghiệp rất ưu tiên và đây cũng được xem là một trong những giải pháp vô cùng hữu hiệu cho những vấn đề về lưu trữ của doanh nghiệp.

Vậy dịch vụ thuê máy chủ hay thuê server là gì?

Dịch vụ thuê máy chủ hay thuê server (Dedicated Servers) là một loại dịch vụ lưu trữ trên internet mà nhà cung cấp sẽ cung cấp toàn bộ máy chủ cho khách hàng, bao gồm phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chủ và toàn bộ các hạ tầng, các tính năng dự phòng khác như nguồn tài nguyên, nguồn điện… để máy chủ luôn được đảm bảo an toàn. Do đó, khách hàng có toàn quyền sử dụng mà không phải phụ thuộc hoặc phải chia sẽ máy chủ với người khác. 
Dịch vụ thuê máy chủ
Dịch vụ thuê máy chủ
Với dịch vụ thuê máy chủ, thuê server khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cấu hình, thương hiệu sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dịch vụ thuê máy chủ, thuê servere còn cung cấp các hệ thống bảo mật an toàn, máy chủ hoạt động ổn định, mạnh mẽ, đồng thời thuê máy chủ còn giúp khách hàng cắt giảm được các chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành thấp.
Dịch vụ thuê Server
Dịch vụ thuê Server

Lợi ích của dịch vụ thuê máy chủ, thuê server

  • Máy chủ hoạt động ổn định, mạnh mẽ hơn.
  • Dữ liệu được lưu trữ lớn hơn.
  • Tốc độ xử lý nhanh hơn.
  • Thuê máy chủ, thuê server giúp doanh nghiệp toàn quyền sử dụng, quản trị.
  • Doanh nghiệp không phải phụ thuộc và phải chia sẽ tài nguyên.
  • Dễ dàng chuyển đổi từ máy chủ này sang máy chủ khác khi có nhu cầu.
  • Tiết kiệm chi phí nhiều hơn.
Video dịch vụ thuê máy chủ

Nếu bạn đang phân vân và muốn tìm hiểu chi tiết hơn để có thê thuê cho mình một máy chủ  hay dịch vụ Cloud Server tốt nhất bạn có thể gọi tới tổng đài tư vấn miễn phí dịch vụ Cloud: 18006070
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét