Home » » Tổng quan về máy chủ ảo Cloud

Tổng quan về máy chủ ảo Cloud

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015 | 18:34

Trong những năm gần đây sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cũng như sự bùng nổ của Internet đã mang lại rất nhiều những lợi ích cho các công ty cũng như các tổ chức, một  tiến bộ vượt bậc. Trong công nghệ lưu trữ được hình thành nhờ vào sự phát triển của Internet phải được nhắc đến là máy chủ ảo đám mây hay máy chủ ảo Cloud. Cùng tìm hiểu tổng quan về máy chủ ảo Cloud để biết được sự hỗ trợ của máy chủ ảo Cloud trong công cuộc quản lý, lưu trữ cũng như chia sẻ các nguồn tài nguyên dữ liệu, thông tin mà các doanh nghiệp tổ chức đã có thể hoạt động một cách dễ dàng và hiệu quả hơn trước đây rất nhiều, lợi nhuận thu về theo đó cũng tăng lên đáng kể.

Khái niệm máy chủ ảo Cloud 

Máy chủ ảo Cloud là máy chủ ảo được xây dựng và hình thành dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Một trong những ưu điểm vượt trội đầu tiên của máy chủ ảo Cloud là tính mạnh mẽ và sự ổn định của hệ thống, nhờ có công nghệ điện toán đám mây nên khi có sự cố máy chủ ảo vẫn có thể hoạt động bình thường và không bị gián đoạn, up time 99%, bảo mật an toàn.

Máy chủ ảo Cloud
Máy chủ ảo Cloud

Lợi ích khi thuê máy chủ ảo Cloud

Sự vượt trội của máy chủ ảo Cloud còn thể hiện ở việc dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống với độ bảo mật tuyệt đối an toàn mà vẫn có thể quản lý từ xa hiệu quả, giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng không bị vấn đề địa lý ngăn trở. Thậm chí khi cần phát triển, mở rộng hệ thống cũng vô cùng đơn sản mà lại không mất nhiều thời gian nâng cấp, chỉ cần vài thao tác đơn giản là hệ thống quản lý sẽ được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tổ chức. Kèm theo đó, khi sử dụng dịch vụ Cloud server, các tổ chức doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn từ việc không phải mất chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng hệ thống ban đầu cũng như chỉ phải thanh toán chi phí cho bên cung cấp một khoản bằng với dung lượng thông tin mà doanh nghiệp tổ chức đã đưa lên hệ thống lưu trữ
Dịch vụ máy chủ ảo
Dịch vụ máy chủ ảo

Dịch vụ máy chủ ảo Cloud đáp ứng mọi nhu cầu quản lý

Dữ liệu là một tài sản quý giá của doanh nghiệp vì vậy cần phải lưu trữ hiệu quả cũng như không được để rò rỉ ra bên ngoài cho các đối thủ cạnh tranh biết được. Đến với dịch vụ Cloud Server các doanh nghiệp tổ chức có thể hoàn toàn yên tâm vì tài sản quý giá của mình được đặt ở một nơi vô cùng an toàn mà lại có thể lấy ra sử dụng một cách không thể đơn giản hơn. Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây, không có lý do gì các doanh nghiệp tổ chức lại không tìm đến với dịch vụ máy chủ ảo Cloud, đây là một hướng đi cho các doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược.

Nguồn: Dịch vụ Cloud
Biên tập: Đình Tỉnh
Bài viết: Tổng quan về máy chủ ảo Cloud

SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét