Home » » Một số lưu ý khi thuê máy chủ riêng nên biết

Một số lưu ý khi thuê máy chủ riêng nên biết

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015 | 19:19

Bạn đang có nhu cầu thuê một máy chủ để sử dụng nhưng bạn không biết về kỹ thuật cần tìm hiểu thêm. Bài viết hôm nay Dịch vụ Cloud xin chia sẽ đến các bạn một số lưu ý khi thuê máy chủ riêng mà bạn nên biết.
Một số lưu ý khi thuê máy chủ riêng
Một số lưu ý khi thuê máy chủ riêng

Một số lưu ý khi thuê máy chủ riêng nên biết

Việc thuê máy chủ riêng đòi hỏi bạn là người phải có kiến thức cao về kỹ thuật cũng như chuyên môn.Trong thời gian ngắn, việc mua và sử dụng máy chủ riêng cũng sẽ tốn kém hơn. Máy chủ (hosting) cần được bật, họat động và kết nối Internet suốt 24 giờ mỗi ngày. Nếu nó ngừng hoạt động, website của bạn sẽ không thể truy cập trên mạng được.

Dung lượng và tốc độ khi thuê máy chủ riêng

Dung lượng và tốc độ của máy chủ của bạn phải đủ để đáp ứng những nhu cầu của những ngày bận rộn nhất. Tức là khi số lượng phản hồi lớn do có quá nhiều người cùng truy cập vào trong cùng một thời điểm có thể đánh sập website của bạn, có thể làm cho các khách hàng khác không truy cập được và họ sẽ bỏ đi.
Dung lượng khi thuê máy chủ riêng
Dung lượng khi thuê máy chủ riêng

Một số lưu ý khác khi thuê máy chủ riêng

Băng thông đường truyền internet
Bạn có thể thấy tốc độ internet trên báo giá rất cao 200Mbps, nhưng tốc độ thật chưa chắc, tốc độ này bạn sẽ dùng chung với người đặt máy chủ khác. Nên bạn cần hỏi chi tiết trước khi thuê máy chủ hoặc có thể lên Google tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ xem có uy tín không.


Nguồn: Sưu tầm
Biên tập: Đình Tỉnh
Bài viết: Một số lưu ý khi thuê máy chủ riêng nên biết


SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét