Home » » Cách lưu trữ hiệu quả những dữ liệu quý giá của doanh nghiệp

Cách lưu trữ hiệu quả những dữ liệu quý giá của doanh nghiệp

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015 | 08:55

Dữ liệu là một tài sản quý giá của doanh nghiệp vì vậy cần phải lưu trữ hiệu quả cũng như không được để rò rỉ ra bên ngoài cho các đối thủ cạnh tranh biết được. Đến với dịch vụ Cloud Server chính là cách lưu trữ hiệu quả những dữ liệu quý giá của doanh nghiệp. Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây, không có lý do gì các doanh nghiệp tổ chức lại không tìm đến với dịch vụ máy chủ ảo Cloud, đây là một hướng đi cho các doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược.

Cách lưu trữ hiệu quả
Cách lưu trữ hiệu quả

Làm thế nào để tìm được nhà cung cấp dịch vụ chất lượng?
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này từ trong nước đến ngoài nước, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng chúng tôi khuyên bạn không nên thuê máy chủ ảo ở nước ngoài vì có thể tốc độ ở Việt Nam se chậm bất đồng ngôn ngữ sẽ dẫn đến việc hổ trợ chậm hơn. Việc thuê máy chủ ở Việt Nam là lựa chọn thông minh bạn có thể tìm hiểu nhiều nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ khác nhau, bạn tìm hiểu giá cả và thông tin trước khi lựa chọn một bên nào, quan trọng nhất là vấn đề hổ trợ kỹ thuật và bảo mật để có thể phục vụ tốt hơn cho quá trình sử dụng lâu dài của bạn.

Những lợi ích kèm theo khi dùng dịch vụ
Mặt khác nếu bạn đang có nhu cầu lưu trữ Web thi việc thuê máy chủ ảo sẽ giúp bạn vận hành nhanh chóng hơn Website sẽ có tốc độ nhanh hơn và bảo mật cao hơn với những hacker hiện nay. Nếu bạn dùng nhiều Website thì hoàn toàn có thể sử dung chung 1 gói máy chủ ảo để quản lý hết sức thuận tiện.

Những lợi ích kèm theo khi dùng dịch vụ
Những lợi ích kèm theo khi dùng dịch vụ

Kèm theo đó, khi sử dụng dịch vụ Cloud server, các tổ chức doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn từ việc không phải mất chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng hệ thống ban đầu cũng như chỉ phải thanh toán chi phí cho bên cung cấp một khoản bằng với dung lượng thông tin mà doanh nghiệp tổ chức đã đưa lên hệ thống lưu trữ.

SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét