Home » » Microsoft Windows Server 2008

Microsoft Windows Server 2008

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Ba, 31 tháng 3, 2015 | 10:06

Microsoft Windows Server 2008 là thế hệ cải tiến trên nền hệ điều hành Windows Server, có thể giúp các chuyên gia công nghệ thông tin có thể kiểm soát tối đa cơ sở hạ tầng của họ và cung cấp khả năng quản lý và hiệu lực chưa từng có, là sản phẩm hơn hẳn trong việc đảm bảo độ an toàn, khả năng tin cậy và môi trường máy chủ vững chắc hơn các phiên bản trước đây.
Xem thêm: Sự cần thiết của máy chủ cho doanh nghiệp


Windows Server 2008 cung cấp những giá trị mới cho các tổ chức bằng việc bảo đảm tất cả người dùng đều có thể có được những thành phần bổ sung từ các dịch vụ từ mạng. Windows Server với khả năng chuẩn đoán, giúp người dùng có thể tăng thời gian hỗ trợ Server 2008 cũng cung cấp nhiều tính năng vượt trội bên trong hệ điều hào công việc của doanh nghiệp.

Windows Server 2008
Windows Server 2008


Windows Server 2008 xây dựng trên sự thành công và sức mạnh của hệ điều hành đã có trước đó là Windows Server 2003 và những cách tân có trong bản Service Pack 1 và Windows Server 2003 R2. Tuy nhiên ở Windows Server 2008 còn có nhiều cải tiến riêng hoàn toàn hơn hẳn các hệ điều hành tiền nhiệm. Windows Server 2008 được thiết kế dành cho các tổ chức có được nền tảng sản xuất tốt nhất với những ứng dụng, mạng và các dịch vụ web từ nhóm làm việc đến những trung tâm dữ liệu với tính năng động, tính năng mới có giá trị và những cải thiện mạnh mẽ cho hệ điều hành cơ bản.

Nhiều cải tiến với Windows Server 2008
Nhiều cải tiến với Windows Server 2008

Windows Server 2008 cung cấp nhiều cải thiện tốt hơn cho hệ điều hành cơ bản so với Windows Server 2003 với vô số những tính năng, ứng dụng mới được triển khai. Những cải thiện về mạng, các tính năng bảo mật nâng cao hơn, truy cập ứng dụng từ xa, quản lý role máy chủ tập trung, các công cụ xác thực thông tin và hiệu suất hoạt động của hệ thống, nhóm chuyển đổi dự phòng, sự triển khai và hệ thống file. Nhờ có những cải thiện tiến bộ này này sẽ giúp các tổ chức tối đa được tính linh hoạt của hệ thống, khả năng sẵn có và kiểm soát được các máy chủ của họ.
Xem thêm: Cloud Server là gì? Tìm hiểu chi tiết về Cloud Server

Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Microsoft Windows Server 2008
Biên tâp: Đô Nguyễn
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét