Home » » Cloud Hosting là gì? Lợi ích từ dịch vụ Cloud hosting

Cloud Hosting là gì? Lợi ích từ dịch vụ Cloud hosting

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Tư, 8 tháng 4, 2015 | 12:06

Cloud hosting là một thuật ngữ khá mới, vậy Cloud Hosting là gì? Lợi ích từ dịch vụ Cloud hosting như thế nào. Thực chất Cloud Hosting hoạt động giống như hầu hết các loại web hosting thông thường như chúng ta đã biết nhưng khác nhau ở chỗ nó chạy trên các máy chủ Cloud nên được gọi là Cloud Hosting.
Xem thêm: Mua hosting để vận hành website hiệu quả

Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting là gì?
Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting là gì? Đây là một câu hỏi khá nhiều người vẫn còn đang mơ hồ. Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp , tổ chức, website TMĐT, thậm chí là các cá nhân, diễn đàn có yêu cầu cao về quản lý thông tin dữ liệu hiệu quả, ổn định, khả năng mở rộng bất cứ khi nào có nhu cầu, tốc độ truy cập website cực nhanh. Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây (cloud computing), mang đến tốc độ truy xuất nhanh dù là ở bất đâu bất cứ khi nào chỉ cần được kết nối với Internet, an toàn dữ liệu cao cũng như giảm thiểu tối đa khả năng downtime cho website. Cloud Hosting sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và công việc.


Lợi ích từ dịch vụ Cloud hosting

Lợi ích từ dịch vụ Cloud hosting
Lợi ích từ dịch vụ Cloud hosting

Dịch vụ Cloud Hosting cho phép các trang web dù là rất nhỏ, chưa có chút tên tuổi nào cũng được hưởng lợi từ công nghệ tiên tiến nhất với một mức giá mà có thể làm hài lòng tất cả khách hàng. Cloud hosting dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay cho phép không giới hạn số lượng máy chủ cho một website hoặc một hệ thống website. Cloud hosting cho phép mở rộng rất cao, cho phép người dùng sử dụng tài nguyên và bảo mật của một trang web lưu trữ trên đám mây được đảm bảo bởi nhiều máy chủ. Công nghệ điện toán đám mây cũng loại bỏ bất kỳ giới hạn vật lý cho sự phát triển và làm cho giải pháp lưu trữ trở nên cực kỳ linh hoạt.
Xem thêm: Ảo hóa máy chủ xu thế tất yếu cho doanh nghiệp


Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật hay sao lưu dữ liệu. Tất cả mọi thông tin dữ liệu trên web của bạn sẽ được sao lưu liên tục và bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối. Nếu có bất kỳ 1 máy chủ nào trong hệ thống gặp sự cố, hỏng hóc, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang máy chủ vật lý khác. Một số mô hình Cloud hosting trên thế giới: WordPress.com, Facebook.com, dịch vụ iCloud của Apple. Hệ thống luôn được duy trì sự ổn định ở mức trên 100%.
Xem thêm: Thuê máy chủ ảo vật lý

Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Cloud Hosting là gì? Lợi ích từ dịch vụ Cloud hosting
Biên tâp: Đô Nguyễn

SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét