Home » » Cuộc cách mạng Cloud Destop

Cuộc cách mạng Cloud Destop

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015 | 12:05

Truy cập máy tính từ xa từ lâu đã là tính năng khá tiện lợi cho tất cả mọi người. Nhưng sự phát triển của nhân loại không chỉ dừng lại ở đó, với sự xuất hiện của Cloud Destop thì chúng ta có thể truy cập vào hệ thống máy tính của mình ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào thông qua một thiết bị bất kì. Cuộc cách mạng Cloud Desktop (Máy tính ảo) đã mang lại cho nhân loại những thành tựu rực rỡ.
Xem thêm: Xây dựng một hệ thống máy chủ chuyên nghiệp thông qua ảo hóa


Cloud Destop là gì?
Cloud Destop là gì?
Cloud Destop là gì?
Đó là toàn bộ hệ thống máy tính được đặt ở trên “mây”. Cuộc cách mạng Cloud Destop giúp chúng ta không cần lúc nào cũng phải mang theo laptop bên người để giải quyết công việc khi ra ngoài nữa. Máy tính của bạn đang ở trên “mây” nên chỉ cần bạn thích hoặc có nhu cầu là có thể truy cập vào ngay. Không cần biết bạn đang ở đâu bạn đều có thể dùng một thiết bị máy tính bất kì để đăng nhập vào Cloud Desktop và truy cập vào máy tính cá nhân của mình như một chiếc máy tính bình thường.


Ứng dụng của Cloud Destop
Ứng dụng của Cloud Destop
Ứng dụng của Cloud Destop
Tất cả mọi thứ bạn làm trên chiếc máy tính của bạn, bạn có thể làm tương tự như vậy trên bất kì thiết bị nào với Cloud Destop. Bạn hoàn toàn có khả năng truy cập và điều khiển được toàn bộ hệ thống máy tính của bạn từ các hệ điều hành, phần mềm và các thư mục lưu trữ ứng dụng như trên chính máy tính cá nhân của mình ở nhà. Những thông tin dữ liệu quan trọng giờ đây có thể luôn bên cạnh bạn mà bạn không cần phải lúc nào cũng mang nó theo bên mình. Cuộc cách mạng Cloud Destop chính là cuộc cách mạng mang cả thế giới đến với bạn.


Cloud desktop là hiện tại và tương lai
Đồng bộ đã là ngày hôm qua, Cloud desktop là ngày hôm nay và là nền móng cho tương lai mao này. Bạn không cần phải đồng bộ Cloud Desktop của bạn với bất cứ thiết bị điện tử hiện đại nào ngày nay cả. Khi bạn mở Cloud Desktop của bạn, nó vẫn sẽ luôn hiển thị và thao tác như nhau trên bất kì thiết bị nào từ máy tính cá nhân, laptop cho đến các điện thoại thông minh. Tất cả những thứ bạn cần có ở đây chỉ là một trình duyệt được kết nối với mạng Internet để có thể làm được mọi thứ bạn muốn.
Xem thêm: Cloud Hosting là gì? Lợi ích từ dịch vụ Cloud hosting


Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Cuộc cách mạng Cloud Destop
Biên tâp: Đô Nguyễn
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét