Home » » Những câu hỏi thường gặp về Cloud Server

Những câu hỏi thường gặp về Cloud Server

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Hai, 6 tháng 4, 2015 | 08:28

Bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn trên Cloud Server miễn là không trái với luật pháp Việt Nam quy định. Người thuê Cloud Server có thể truy cập Root/Administrator ở mức độ cao nhất, toàn quyền điều hành với mọi hệ điều hành hiện hữu. Tuy nhiên vẫn có những câu hỏi thường gặp về Cloud Server mà mọi người cần được rõ.
Xem thêm: Cloud Server là gì? Tìm hiểu chi tiết về Cloud Server


Làm gì khi Cloud Server gặp sự cố?

Làm gì khi Cloud Server gặp sự cố?
Làm gì khi Cloud Server gặp sự cố?

Bạn có thể khởi động lại Cloud Server hoặc khôi phục lại từ một bản sao lưu dự phòng. Có thể cài đặt mới lại từ đầu bằng cách xóa toàn bộ các dữ liệu Cloud Server trước đó. Khi không còn giải pháp hữu hiệu nào thì hãy kích hoạt chế độ cứu hộ khẩn cấp để chạy lại toàn bộ chương trình. Khôi phục là chuyện không khó, nhưng tốt nhất bạn hãy backup thường xuyên và tạo ra một bản backup tức thì trước mỗi lần thiết lập hay thay đổi hệ thống cũng như trước khi cài đặt một phần mềm mới lên Cloud Server.


Cài đặt lại Cloud Server  như thế nào?
Nếu bạn muốn cài đặt lại Cloud Server thì hãy nhấn vào “Rebuild” trên Control Panel và ngay lập tức bạn có thể cài đặt mới từ đầu. Nhưng điều cực kì quan trọng là cần phải backup những dữ liệu quan trọng của bạn trước đó bởi vì tiến trình này làm tất cả dữ liệu trong hệ thống bị xóa sạch. Nhưng dữ liệu liên quan đến IP Pubblish của hệ thống bạn sẽ không bị ảnh hưởng dù bạn cài đặt lại hệ thống.
Xem thêm: Dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây tốt nhất

Cloud Server hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình nào?

Cloud Server hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình nào?
Cloud Server hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình nào?

Một trong những câu hỏi thường gặp về Cloud Server nữa đó là Cloud Server hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình nào? Cloud Server hỗ trợ gần như tất cả các ngôn ngữ lập trình và các ứng dụng kèm theo, cấu hình Cloud Server được cung cấp chắc chắn đủ mạnh để phục vụ các những nhà phát triển hệ thống để thiết lập hệ thống lưu trữ dữ liệu hoặc quản lý các website. Ngoài ra các vấn đề liên quan đến các loại ngôn ngữ lập trình bạn không nắm rõ sẽ được tư vấn để có thể phát triển một cách toàn diện nhất.


Các mức độ hỗ trợ khi thuê Cloud Server ?

Khi doanh nghiệp thuê máy chủ ảo thì sẽ hưởng được các mức độ hỗ trợ về cơ sở hạ tầng quản lý, đảm bảo sự hoạt động liên tục của hệ thống và hỗ trợ quản trị. Liên quan đến an toàn hệ thống thì vấn đề liên quan đến các phần mềm và các vấn đề liên quan phần mềm cài đặt trên server của bạn bao gồm cả thiết lập hệ thống và cấu hình chúng sẽ không được hỗ trợ. Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ khách hàng cũng sẽ không trợ giúp bạn cài đặt và sửa lỗi phần mềm nhưng có thể hỗ trợ các kiến thức liên quan thông qua trung tâm hỗ trợ kiến thức sử dụng các phần mềm thông dụng trên máy chủ.


Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Những câu hỏi thường gặp về Cloud Server
Biên tâp: Đô Nguyễn

SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét