Home » » Giải pháp đám mây dành cho các nhà bán lẻ truyền thống

Giải pháp đám mây dành cho các nhà bán lẻ truyền thống

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2015 | 11:39

Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý nói chung và sử dụng các phần mềm quản lý nói riêng trong ngành bán lẻ là xu hướng tất yếu để đáp ứng nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng cũng như sự cạnh tranh trong thị trường. Việc “bảo thủ”, không đổi mới thường sẽ đồng nghĩa với thất bại. Giải pháp đám mây dành cho các nhà bán lẻ truyền thống là một ý tưởng vô cùng sáng tạo mà hiệu quả vô cùng lớn.
Xem thêm: Quản lý bán hàng với điện toán đám mây


Hành động mang ý nghĩa “sống còn”
Hành động mang ý nghĩa “sống còn”
Hành động mang ý nghĩa “sống còn”
Việc cải cách cửa hàng bán lẻ truyền thống là hành động mang ý nghĩa “sống còn” khi tính cạnh tranh trong thị trường ngày càng lớn. Việc kinh doanh trong mọi lĩnh vực đều có nhiều vấn đề phát sinh như khi sở hữu số lượng hàng hóa lớn, nhiều chủng loại khác nhau mà phải lưu trữ cùng một kho sẽ khiến cho việc quản lý rất khó khăn, thậm chí có thể phát sinh sự nhầm lẫn và thất thoát không đáng có. Trên thực tế, khi có quá nhiều việc phải ghi chép bằng tay một cách thủ công hằng ngày sẽ làm mất rất nhiều thời gian và khiến doanh nghiệp phải đau đầu, mệt mỏi.


Đám mây cần được hưởng ứng
Đám mây cần được hưởng ứng
Đám mây cần được hưởng ứng
Ngoài ra, vấn đề quản lý nhân viên không đơn giản nếu số lượng quá lớn và nhiều lĩnh vực khác nhau. Không ai có thể đảm bảo nhân viên thực sự trung thực, những sự cố đáng tiếc vẫn xảy ra thường xuyên chỉ vì lòng tham con người mà báo chí thường hay đề cập. Doanh nghiệp một khi muốn phát triển thì phải sẵn sàng đối phó với mọi khó khăn, vì vậy để giúp quản lý chặt chẽ hàng hóa và doanh thu thì việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây cần được các doanh nghiệp hưởng ứng.


Kinh doanh bán lẻ cần được thay đổi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng được cung cấp rộng rãi trên thị trường. Các phần mềm quản lý bán hàng là cánh tay phải đắc lực cho các doanh nghiệp bán lẻ, giúp đơn giản hóa quy trình vận hành. Chỉ cần thuê máy chủ ảo áp dụng công nghệ điện toán đám mây là doanh nghiệp có thể lưu trữ mọi phần mềm tiện ích giúp việc bán hàng được cải thiện một cách vô cùng hiệu quả mà chi phí lại vô cùng rẻ. Với công nghệ điện toán đám mây thì doanh số bán hàng, lợi nhuận thu về sẽ hơn nhiều so với truyền thống mà chủ doanh nghiệp không nhất thiết phải dành quá nhiều thời gian tại các cửa hàng.
Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Giải pháp đám mây dành cho các nhà bán lẻ truyền thống
Biên tâp: Đô Nguyễn
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét