Home » » Giải pháp hỗ trợ an ninh thông tin

Giải pháp hỗ trợ an ninh thông tin

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015 | 12:30

Ngành công nghệ thông tin đang có nhiều cơ hội do nhu cầu cấp bách về an toàn an ninh thông tin được đặt ra từ Nhà nước đến doanh nghiệp. Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin (Vinasa) đang triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ an ninh thông tin cũng như những ứng dụng phần mềm cho các cơ quan, đơn vị.


Việt Nam tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN
Việt Nam tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN
Việt Nam tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN
Cuối năm 2015, Việt Nam sẽ tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN và nhiều hiệp định thương mại tự do trong khu vực các nước Đông Nam Á, vì vậy nhu cầu và xu thế ứng dụng công nghệ thông tin trong các tổ chức, doanh nghiệp sẽ tăng mạnh, đặc biệt là về quản lý nguồn tài nguyên thông tin của công ty cũng như quản lý kinh doanh. Những tập đoàn lớn thế giới ở Nhật Bản, Mỹ, châu Âu luôn đánh giá Việt Nam là nước có tiềm năng lớn về phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Ngành công nghệ thông tin đang có nhiều cơ hội do nhu cầu cấp bách về an toàn an ninh thông tin được đặt ra từ Nhà nước đến doanh nghiệp. Đây là một thử thách cũng như cơ hội vô cùng lớn để các doanh nghiệp khai thác, tận dụng các những gì mà ngành công nghệ thông tin mang lại.


Công nghệ điện đoán đám mây
Công nghệ điện đoán đám mây
Công nghệ điện đoán đám mây
Ngành phần mềm Việt Nam đang góp sức vào giúp Việt Nam trở thành một quốc gia cạnh tranh hơn. Thời gian gần đây các doanh nghiệp Việt Nam đang nhanh chóng hòa nhập với xu hướng công nghệ hiện đại nhất và tiêu biểu nhất đó là công nghệ điện đoán đám mây thông qua các dịch vụ như cho thuê máy chủ ảo. Các quốc gia, tổ chức hàng đầu thế giới đã ghi nhận năng lực của ngành phần mềm Việt Nam. Đây là một lợi thế vô cùng lớn để các doanh nghiệp trong nước tận dụng để có thể hợp tác, liên doanh với các công ty nước ngoài để cùng nhau học hỏi cũng như phát triển.


Hội nghị kết hợp triển lãm ứng dụng công nghệ thông tin
Trong năm 2015-2016, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin sẽ tổ chức các hội nghị kết hợp triển lãm ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả kinh doanh để giới thiệu, quảng bá những thành tựu tốt nhất ứng dụng trong sản xuất, kinh doanh mà các doanh nghiệp trong nước đã đạt được và đang hướng đến  trong tương lai.

Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Giải pháp hỗ trợ an ninh thông tin

Biên tâp: Đô Nguyễn
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét