Home » » Private Cloud - Dịch vụ Cloud bảo mật cao

Private Cloud - Dịch vụ Cloud bảo mật cao

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Năm, 14 tháng 5, 2015 | 19:19

Private Cloud  - Dịch vụ Cloud bảo mật cao hiện được xem là một xu hướng tất yếu mà các doanh nghiệp cần ứng dụng cho mình để bắt kịp những thành quả cùng những lợi ích về công nghệ thông tin. Điều này bắt nguồn từ việc hạ tầng công nghệ thông tin hiện nay là một bộ phận cực kỳ quan trọng với các doanh nghiệp hay các công ty. Khi hạ tầng này không chỉ được sử dụng để quản lý, chia sẽ dữ liệu mà còn được dùng để lưu trữ các thông tin cũng như những ứng dụng quan trọng nhằm phục vụ cho việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. 
Dịch vụ Private Cloud bảo mật cao
Dịch vụ Private Cloud bảo mật cao
Do đó, các doanh nghiệp không chỉ cần một hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin mạnh mẽ, quản lý dễ dàng cùng chi phí hợp lý mà còn cần sự bảo mật tuyệt đối với hạ tầng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp mình. Và Private Cloud - dịch vụ Cloud bảo mật cao là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp khi đồng thời có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu trên.

Những tính năng nổi bật và lợi ích mà Private Cloud mang đến cho doanh nghiệp

  • Private Cloud có hạ tầng độc lập nhờ được xây dựng trên cụm server vật lý riêng (cluster) nên người dùng sẽ không bị ảnh hưởng bởi những người dùng hay khách hàng khác.
  • Private Cloud được xem là công nghệ ảo hóa có sự an toàn và bảo mật tốt nhất, khi có kiến trúc được xây dựng độc lập riêng cho khách hàng.
  • Doanh nghiệp có toàn quyền về quản lý cũng như cài đặt những ứng dụng, phần mềm… tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp khi sở hữu Private Cloud.
  • Private Cloud có chi phí sử dụng hợp lý
  • Số lượng máy chủ nhiều nên hoạt động mạnh mẽ và ổn định
  • Khả năng linh hoạt cao, có thể dễ dàng mở rộng thu hẹp tài nguyên
  • Khả năng dự phòng tốt
  • Quản lý đơn giản, thuận tiện…
Lợi ích mà Private Cloud mang đến cho doanh nghiệp
Lợi ích mà Private Cloud mang đến cho doanh nghiệp (ảnh minh họa)
Sự bảo mật hạ tầng công nghệ thông tin trong việc kinh doanh ngày nay của các doanh nghiệp, các công ty là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu dù quy mô lớn hay nhỏ. Doanh nghiệp sẽ không thể hoạt động hoặc gặp phải tổn thất nếu thông tin, dữ liệu bị đánh cắp hay bị tấn công… Đó là lý do vì sao các công ty các doanh nghiệp cần Private Cloud để có thể đảm bảo sự bảo mật an toàn, cũng như tối ưu hóa hạ tầng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.
Xem thêm: Dịch vụ thuê máy chủ 

Nguồn: Dịch vụ Cloud
Bài viết: Private Cloud - Dịch vụ Cloud bảo mật cao
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét