Home » » Quản lý bán hàng với điện toán đám mây

Quản lý bán hàng với điện toán đám mây

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Tư, 6 tháng 5, 2015 | 11:23

Sự phát triển của khoa học kĩ thuật khiến cho các hoạt động kinh doanh bán hàng không thể nào tách rời được với các công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại luôn đi kèm với “hại điện” tức là đòi hỏi người dùng phải có kiến thức mới dùng được. Không ít doanh nghiệp đầu tư cho quản lý bán hàng bằng cách trang bị những công nghệ, phần mềm tiên tiến nhưng công tác quản lý vẫn không hiệu quả bởi bị phụ thuộc và làm nô lệ cho nó quá nhiều. Quản lý bán hàng với điện toán đám mây là giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp dễ dàng phát triển hiệu quả.
Xem thêm: Chọn thuê server trong nước hay quốc tế?

Bài toán quản lý bán hàng
Bài toán quản lý bán hàng
Bài toán quản lý bán hàng 
Trước đây, hầu hết tất cả các cửa hàng đều điều phối việc kinh doanh theo phương thức truyền thống như lưu sổ sách. Nhưng khi việc kinh doanh phát triển thì rất khó có thể kiểm soát chặt chẽ được rất nhiều vấn đề xung quanh như quản lý hàng hóa lưu trữ cũng như xuất đi. Không thể lúc nào cũng có mặt tại mọi cơ sở, chi nhánh để sát sao và ghi chép mọi công việc. Đó là 1 trong những lý do quan trọng dẫn đến sự khai phá giải pháp sử dụng phần mềm quản lý bán hàng với công nghệ hiện đại nhưng vẫn thân thiện với người dùng. Thay vì phải nhớ trong đầu và ghi chép thường xuyên một cách khó khăn và mất quá nhiều thời gian thì nay với máy tính và công nghệ điện toán đám mây sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết tất cả vấn đề mệt nhọc ấy.
Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy chủ


Công nghệ điện toán đám mây giải quyết mọi “mối hiểm họa”
Công nghệ điện toán đám mây
Công nghệ điện toán đám mây
Việc ra đời các phần mềm quản lý bán hàng đã làm đơn giản hóa công tác quản lý các chi nhánh kinh doanh. Tuy nhiên, hầu hết việc sử dụng những sản phẩm công nghệ đều yêu cầu người dùng phải có kiến thức về công nghệ, đồng thời tính bảo mật thông tin, dữ liệu không được đảm bảo 100%. Đây là những “mối hiểm họa” nghiêm trọng mà chỉ có 1 giải pháp duy nhất là sử dụng máy chủ ảo Cloud được xây dựng trên nền công nghệ điện toán đám mây. Với công nghệ này, doanh nghiệp không phải chi tiêu đầu tư nhiều tài lực và nhân lực mà vẫn có thể truy cập, quản lý mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, ngay cả khi mất kết nối mạng.


Mạnh dạn để đi đầu
Các phần mềm quản lý bán hàng mang lại lợi ích tối đa mà mà các doanh nghiệp kinh doanh có thể đạt được. Chính vì thế, để đồng thời không còn “mối hiểm họa” nào mà vẫn dễ dàng quản lý ngay cả khi không chuyên về công nghê, kỹ thuật thì các doanh nghiệp nên chủ động thuê máy chủ ảo để giảm được chi phí cơ sở hạ tầng xây dựng máy chủ cũng như tăng cường hiệu quả quản lý trong lưu trữ cũng như bán hàng. Hãy mạnh dạn đầu tư vào những tiến bộ của công nghệ để có thể dẫn đầu mọi cuộc đua.
Xem thêm: Cơ sở hạ tầng của điện toán đám mây
Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Quản lý bán hàng với điện toán đám mây
Biên tâp: Đô Nguyễn
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét