Home » » Tương lai công nghệ toàn cầu

Tương lai công nghệ toàn cầu

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015 | 16:46

Nền tảng di động đã tạo ra rất nhiều đột phá nhờ công nghệ điện toán đám mây nhưng giống như mọi công nghệ khác nó cũng sẽ có hồi kết của mình. Tuy nhiên sau rất nhiều nổ lực nghiên cứu không mệt mỏi các hãng công nghệ đã tìm ra những kẻ kế thừa xuất sắc cho vị trí này đó là Internet of Things cùng với công nghệ thực tế ảo và tương tác ảo, tương lai công nghệ toàn cầu sẽ vô cùng sống động với nguồn cảm hướng từ những công nghệ mới này.
Xem thêm: Nền tảng của Smartphone hiện đại

Tiềm năng vô cùng to lớn
Internet of Things
Internet of Things
Internet of Things mang trong mình tiềm năng vô cùng to lớn khi mà rất nhiều tỷ USD của các hãng công nghệ đã rót vào để đầu tư cho công nghệ này. Trong một tương lai không còn xa nữa con người sẽ chỉ cần những cử chỉ cơ thể và giọng nói là có thể điều khiển mọi thiết bị trong nhà nhờ Internet of Things.


Một thế giới ảo nhưng thật
Một thế giới ảo nhưng thật
Một thế giới ảo nhưng thật
Với sự xuất hiện của thực tế ảo và tương tác ảo thì sẽ không cần đến những chiếc máy tính và điện thoại nữa khi mà con người có tương tác với thông tin mọi lúc mọi nơi ví dụ như bạn có thể tự vẽ ra một chiếc màn hình tivi từ không khí nhờ tương tác ảo và thưởng thức một bộ phim nào đó nào đó chẳng hạn.


Tương lai đang chờ
Dù tương lai có thế nào đi chăng nữa thì nền tảng di động vẫn đang là con bài chủ lực của các hàng công nghệ trong công cuộc chinh phục thế giới thông tin cũng như ví tiền của khách hàng. Nhờ có điện toán đám mây chúng ta đã nghĩ ra nền tảng di động, từ đó rất nhiều những công nghệ hiện đại nối tiếp nhau ra đời. Tương lai công nghệ toàn cầu sẽ phát triển như thế nào? Đó là câu hỏi chưa có câu trả lời, biết đâu rằng một thời gian rất dài nữa sẽ xuất hiện một bài viết như thế này.

Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Tương lai công nghệ toàn cầu
Biên tâp: Đô Nguyễn
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét