Home » » Doanh nghiệp Việt dẫn đầu ASEAN về ảo hóa

Doanh nghiệp Việt dẫn đầu ASEAN về ảo hóa

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Hai, 1 tháng 6, 2015 | 14:20

Năm 2015 các doanh nghiệp ở Việt Nam bắt đầu hướng tới mô hình doanh nghiệp được định nghĩa bằng phần mềm và theo khảo các khảo sát gần nhất thì hiện nay doanh nghiệp Việt dẫn đầu ASEAN về ảo hóa các thiết bị công nghệ trong mọi lĩnh vực khác nhau của các doanh nghiệp tổ chức.
Xem thêm: Tương lai công nghệ toàn cầu

Kết quả khảo sát
Công nghệ đám mây
Công nghệ đám mây
Theo kết quả khảo sát 445 nhà quản lý doanh nghiệp cũng những người có quyền quyết định trong doanh nghiệp, có tới 91% kỳ vọng sẽ ảo hóa ít nhất 30% hạ tầng công nghệ trong 2 năm tới. Nhóm mong muốn được sớm ảo hóa ở tỷ lệ cao (trên 90%) đã tăng hơn gấp 3 từ 11% hiện tại lên 35% vào năm 2017. Kết quả này cho thấy các doanh nghiệp Việt Nam đã sớm nhận ra việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong dài hạn.khi đầu tư vào lĩnh vực này.


Năm 2015 sẽ là năm mà công nghệ đám mây phát triển mạnh
Sự bùng nổ dữ liệu số
Sự bùng nổ dữ liệu số
Việt Nam là thị trường di động và mạng xã hội lớn thứ hai khu vực ASEAN, vì vậy khiến thị trường này trở nên ngày càng phát triển và biến đổi. Việc các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm công nghệ và ứng dụng hiệu quả điện toán đám mây để duy trì khả năng cạnh tranh đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Các thiết bị như tablet và smartphone với nhu cầu lưu trữ thông tin trên “đám mây” sẽ làm gia tăng sự bùng nổ dữ liệu số. Từ đó thôi thúc sự ra đời của những nền tảng dựa trên điện toán di động, dịch vụ đám mây có khả năng phân tích lượng dữ liệu khổng lồ.


Điện toán đám mây với doanh nghiệp
Điện toán đám mây đang dần được công nhận và trở thành điều tất yếu trên thế giới nhờ những hiệu quả mà nó mang lại. Với công nghệ điện toán đám mây, thông tin quan trọng của các doanh nghiệp lưu trên máy chủ sẽ được uptime đến 99.99%, khắc phục được khuyết điểm về lỗi gián đoạn ở các dạng máy chủ vật lý trước đây. Những công ty thành công về điện toán đám mây sẽ dẫn đầu ngành công nghệ thông tin trong thời gian sắp tới.
Xem thêm: Nền tảng của Smartphone hiện đại
Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Doanh nghiệp Việt dẫn đầu ASEAN về ảo hóa
Biên tâp: Đô Nguyễn
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét