Home » » Giải trí nhờ điện toán đám mây

Giải trí nhờ điện toán đám mây

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015 | 16:38

Khi nói về những ứng dụng của công nghệ điện toán đám mây thì không có giới hạn nào mô tả được. Chỉ cần một máy chủ phù hợp thì một hệ thống sử dụng công nghệ đám mây có thể xử lý tất cả các chương trình bao gồm cả game giúp cho việc giải trí nhờ điện toán đám mây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Xem thêm: Dùng Cloud để phát triển doanh nghiệp

Chơi game mobile "trên đám mây"
Chơi game mobile "trên đám mây"
Chơi game mobile "trên đám mây"
Với công nghệ điện toán đám mây thì trong tương lai gần, sẽ không khó khăn để game thủ được chơi game mobile "trên đám mây". Các game thủ có thể chơi game từ các trang web bất cứ nơi đâu, thời gian nào và trên bất kỳ thiết bị gì chỉ cần thiết bị đó có kết nối internet. Tương lai của ngành công nghiệp game mobile sẽ càng phát triển và vươn xa hơn nữa, đây là ngành công nghiệp có nhu cầu vô cùng lớn hiện nay mà ai cungx muốn khai thác.


Game trên nền tảng điện toán đám mây
Game trên nền tảng điện toán đám mây
Game trên nền tảng điện toán đám mây
Mặc dù, việc chơi game trên đám mây là không có gì mới lạ khi đã có nhiều dịch vụ được cung cấp trực tuyến cho các hệ máy PC hay thậm chí là cả mobile nữa. Tuy nhiên do chưa được cải tiến nên không thực sự khiến người chơi hài lòng bởi độ phân giải của đồ họa chưa cao và mượt mà cho lắm. Chính vì thế mà các nhà nghiên cứu đã không ngừng cải thiện các thiết bị cũng như công nghệ để giảm thiểu băng thông trong khi đang chơi một tựa game trên nền tảng điện toán đám mây.


Một bước tiến lớn trong giải trí
So với những thiết kế trước đây thì công nghệ hiện đại ngày nay cung cấp chất lượng hình ảnh "ngon lành" hơn cho người dùng. Để giảm số lượng dữ liệu phải xử lý từ xa cho máy chủ đòi hỏi các chuyên gia phải mất rất nhiều công sức để cải tiến không ngừng cải tiến công nghệ. Có thể nói, với sự ra đời của công nghệ điện toán đám mây hẳn là một bước tiến lớn của ngành công nghiệp game hiện nay, nhất là trên nền tảng di động. Những công ty cho thuê máy chủ ảo ngày nay đáp ứng hết những vấn đề yêu cầu về dàn máy chủ cao cấp, đường truyền ổn định và nhất là hạn chế được mặt đồ họa của những tựa game bom tấn.
Xem thêm: Doanh nghiệp Việt dẫn đầu ASEAN về ảo hóa

Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Giải trí nhờ điện toán đám mây
Biên tâp: Đô Nguyễn
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét