Home » » Smartphone ứng dụng công nghệ đám mây

Smartphone ứng dụng công nghệ đám mây

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015 | 11:48

Smartphone luôn bên mình đang trở thành thiết bị ưa thích của người dùng cho mọi mục đích từ công việc kinh doanh cho đến vui chơi giải trí hay thậm chí là chăm sóc sức khỏe con người. Smartphone ứng dụng công nghệ đám mây cung cấp thông tin hữu ích hàng ngày, kết nối mọi người với nhau dù đang làm gì và bất cứ đâu.
Xem thêm: Ảo hóa hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp


Vai trò của đám mây với smartphone


Vai trò của đám mây với smartphone
Vai trò của đám mây với smartphone

Sẽ không có ứng dụng nhận dạng giọng nói, công nghệ thực tế ảo, dịch vụ bản đồ trực tuyến Google Maps... nếu như không có sự ra đời của công nghệ đám mây. Máy tính cá nhân vẫn chưa mất hẳn tầm quan trọng với người tiêu dùng, nhưng những chiếc smartphone, tablet cũng những thiết bị hiện đại khác đã trở thành một phần không thể thiếu cho nhu cầu sử dụng di động của người dùng thời nay. Nếu như trước đây mọi dữ liệu đều cần PC lưu trữ và xử lý thì nay mọi thứ có thể được xử lý bằng những thiết bị nhỏ gọn và hiện đại hơn nhiều, mọi người sẽ được cảm nhận những trải nghiệm liền mạch qua màn hình của nhiều loại thiết bị số.


Ứng dụng trên mọi lĩnh vực

Ứng dụng trên mọi lĩnh vực
Ứng dụng trên mọi lĩnh vực

Cùng với sự hiện diện khắp nơi của các mạng băng thông rộng, sự hỗ trợ của Google Drive, Dropbox… người dùng có thể truy cập tài liệu của mình từ mọi nơi, chia sẻ thông tin qua những smartphone hiện đại, không cần phải dùng đến những chiếc PC hay laptop như trước, mọi thứ được thực hiện một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản cho bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Dịch vụ đám mây có thể tự động đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị của người dùng chỉ cần có một tài khoản chung được thiết lập, giúp việc truy cập dữ liệu hoàn toàn đơn giản dù bằng bất cứ thiết bị nào đi nữa,


Sự bùng nổ công nghệ số


Smartphone ứng dụng công nghệ đám mây sẽ là tiền đề làm bùng nổ nhiều hoạt động trong xã hội. Thông qua môi trường di động, với sự hiện diện khắp nơi của smartphone, mọi người có thể dễ dàng giải quyết được vô vàn công việc trong một thời gian ngắn cũng như vui chơi giản trí, kết nói với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Kỷ nguyên di động đang tới cùng sự phát triển vượt bậc của ngành viễn thông cùng với đó là sự ra đời không ngừng của những thiết bị công nghệ hiện đại có khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi nhờ công nghệ đám mây bắt nguồn từ những chiếc smartphone.

Nguồn: Sưu tầm

Bài viết: Smartphone ứng dụng công nghệ đám mây

Biên tâp: Đô Nguyễn
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét