Home » » Doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ để đảm bảo công việc

Doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ để đảm bảo công việc

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015 | 01:34

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, các doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ để đảm bảo công việc lưu trữ và xử lý thông tin với tốc độ cao và độ bảo mật lớn. Máy chủ ra đời là một bước tiến lớn để con người có thể tiếp xúc với lượng thông tin vô hạn mà trước đây không thể nào làm được.

Sử dụng máy chủ để chủ động trong công việc


Sử dụng máy chủ để chủ động trong công việc
Sử dụng máy chủ để chủ động trong công việc
Việc sở hữu 1 máy chủ server sẽ giúp cho doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý và xử lý thông tin, không phải thuê ngoài các dịch vụ IT và quản lý máy chủ bên ngoài. Quan trọng hơn là khả năng quản lý thông tin tối ưu, không để thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài, tránh được những cuộc tấn công bất ngờ của tin tặc cũng như dễ dáng backup lại dữ liệu… Sẽ rất bất tiện khi thuê Server quản lý website của bạn, mỗi khi website gặp sự cố vào những khung giờ ngoài giờ hành chính, việc hỗ trợ là khá chậm trễ hoặc thậm chí không nhận được bất cứ hỗ trợ nào gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp chưa ý thức được tầm quan trọng của máy chủ

Tầm quan trọng của máy chủ
Tầm quan trọng của máy chủ
Nhưng không nhiều doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng thực sự của 1 server. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn đang sử dụng máy tính để bàn thông thường trong các hoạt động. Nhưng khi phát triển hơn và đòi hỏi phải có nhiều nhân viên hơn, các vấn đề về thông tin, kho bãi, các ứng dụng quản lý cũng phức tạp hơn thì bắt buộc phải quản lý được mọi thứ chặt chẽ để các hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn, chỉ có hệ thống máy chủ mới có thể đảm nhiệm được trọng trách này trong khi các máy tính bàn chắc chắn sẽ quá tải và treo máy khi phải làm việc quá sức.

Máy chủ giúp đảm bảo công việc hoạt động hiệu quả

Hầu hết các ứng dụng trong doanh nghiệp hiện nay thường được viết để có thể chạy trong hệ thống có kết nối mạng. Nhưng nếu không được điều hành bới hệ thống máy chủ thì các máy tính sẽ khó có khả năng và sức mạnh để xử lý khối lượng thông tin lớn trong một thời gian ngắn để đạt được mong muốn của doanh nghiệp được. Một máy chủ (server) có tính ổn định và tốc độ xử lý cao sẽ mang lại thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp, đảm bảo cho tốc độ hoạt động ở cường độ cao của mọi doanh nghiệp mà vẫn an toàn hiệu quả

Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ để đảm bảo công việc
Biên tâp: Đô Nguyễn


SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét