Home » » Những sai lầm làm giảm khả năng của máy chủ ảo

Những sai lầm làm giảm khả năng của máy chủ ảo

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Tư, 5 tháng 8, 2015 | 18:47

Một số cá nhân hoặc tổ chức khi thuê máy chủ ảo thì thường sử dụng chúng 1 cách kém hiệu quả cũng như giảm thiểu năng suất các máy chủ ảo. Làm thế nào để không vướng phải những sai lầm trong quá trình sử dụng máy chủ ảo để chúng đạt hiệu quả tốt nhất cho mình cũng như khai thác được nguồn tài nguyên của máy chủ một cách thật là triệt để chính là mục tiêu của mỗi doanh nghiệp.

Quản lý giao diện điều khiển từ máy tính cá nhân

Những sai lầm trong quá trình sử dụng máy chủ ảo
Những sai lầm trong quá trình sử dụng máy chủ ảo

Đây thường là một trong những sai lầm mà người sử dụng mắc phải khá thường xuyên, nhiều người thường quản lý các cơ sở hạ tầng bằng cách điều khiển từ máy tính cá nhân của mình nhưng các bạn nên dừng việc này lại ngay lập tức, chính điều này sẽ khiến cho công suất của máy ảo hoạt động thấp hơn cũng như lãng phí khá nhiều công sức của máy chủ ảo. Nên quản lý giao diện một cách trên máy chủ hệ thống để máy chủ ảo hoạt động hiệu quả

Sử dụng các phần mềm diệt virus

Hãy sử dụng máy chủ ảo hiệu quả
Hãy sử dụng máy chủ ảo hiệu quả

Nhiều người sử dụng còn sử dụng các phần mềm Antivirus để quét và chống lại các phần mềm độc hại của file: những máy chủ ảo khi các bạn thuê máy chủ tại những nhà cung cấp thường được bảo mật bởi các chính sách bảo mật từ nhà cung cấp và chúng không cho phép các bạn loại trừ các loại virtual hard disck để chống lại các vi rút cũng như các phần mềm, chính việc quét này sẽ khiến cho chúng giảm đi đáng kể hiệu suất làm việc của file.

Phung phí hiệu suất máy chủ

Nhiều người dùng quá bừa bãi khi tùy chọn năng lượng của windows server. Các tùy chọn như default thường có sức mạnh khá lớn, chính này sẽ khiến cho các bạn phung phí một lượng lớn sức mạnh của máy chủ, các bạn sẽ cần phải cân đối các cơ sở hạ tầng một cách tốt nhất để đảm bảo máy chủ ảo của các bạn vẫn sẽ được chạy với một hiệu suất cao nhất.

Chỉ cần tránh được cho mình 3 sai lầm lớn này thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thuê máy chủ ảo cũng như sử dụng chúng 1 cách hợp lý nhất và đem lại hiệu quả tuyệt đối cho mình. Quan trọng là bạn phải tuân thủ các nguyên tắc điều hành máy chủ để mọi việc được hoàn thành một cách tốt đẹp

Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Những sai lầm làm giảm khả năng của máy chủ ảo
Biên tâp: Đô Nguyễn
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét