Home » » Nhược điểm khi thuê chỗ đặt Server

Nhược điểm khi thuê chỗ đặt Server

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Hai, 24 tháng 8, 2015 | 16:21

Dịch vụ Dedicated Server cung cấp cho khách hàng máy chủ dùng riêng nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có và kết nối máy chủ với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet. Tuy nhiên trước khi thuê chỗ đặt server bạn nên biết qua một số nhược điểm khi thuê chỗ đặt Server để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ Dedicated Server

Ưu điểm của dịch vụ Dedicated Server
Ưu điểm của dịch vụ Dedicated Server

Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Dịch vụ Dedicated Server cung cấp thông tin hoặc hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, các nhu cầu về website, hosting… Người dùng dễ dàng quản lý từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn vì máy chủ có thể dễ dàng nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm. Dịch vụ Dedicated Server có những ưu điểm như:

-Thuê chỗ đặt server thì tiết kiệm được nhiều chi phí về băng thông

– Thuê chỗ đặt server thì bạn sẽ có quyền cao nhất trong server đó

– Thuê chỗ đặt server sẽ bảo đảm có thể bảo mật cao hơn

– Thuê chỗ đặt server giúp bạn tiết kiệm số tiền cần phải chi trả

Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt server

Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt server
Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt server

Bên cạnh nhiều ưu điểm thì dịch vụ Dedicated Server vẫn còn một số nhược điểm:
– Thuê chỗ đặt server có thể sẽ không dễ dàng bởi không phải chỗ đặt máy chủ nào cũng ở gần công ty, doanh nghiệp của bạn nên có thể sẽ khó khăn mỗi khi máy chủ gặp sự cố

– Khi bạn phải chuyển tới một nơi khác làm việc thì phải mất công tìm một nơi để thuê chỗ đặt server khác đặt máy chủ khác hoặc là tốn chi phí nhiều hơn khi vẫn đặt server ở chỗ cũ.

– Thuê chỗ đặt server có những thay đổi về giá thành: số tiền phải trả khi thuê chỗ đặt server sẽ tăng theo số lượng thông tin, dữ liệu, ứng dụng bạn lưu trữ cũng như là số lượng lượt truy cập vào.


Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Nhược điểm khi thuê chỗ đặt Server
Biên tâp: Đô Nguyễn
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét