Home » » Thuê máy chủ ảo vps là lựa hàng đầu cho doanh nghiệp

Thuê máy chủ ảo vps là lựa hàng đầu cho doanh nghiệp

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Sáu, 7 tháng 8, 2015 | 11:06

Bạn có website lớn hoặc hoặc là doanh nghiệp có nhiều ứng dụng riêng cần cài đặt (CRM, hệ quản trị doanh nghiệp, virtual office…), cần bảo mật cao, bạn không có kỹ thuật viên giỏi am hiểu server nhưng cần nhưng cần máy chủ riêng với chi phí tối ưu nhất, giải pháp thuê máy chủ ảo vps là lựa hàng đầu cho doanh nghiệp và cần được ưu tiên nhất.

Máy chủ ảo vps đáp ứng mọi nhu cầu

Máy chủ ảo vps đáp ứng mọi nhu cầu
Máy chủ ảo vps đáp ứng mọi nhu cầu


Các hoạt động lưu trữ lớn, hay chạy ứng dụng cần những cấu hình máy cao, mạnh mẽ thì đa phần những máy tính hiện hay không thể nào đáp ứng được. Nhất là đối với các doanh nghiệp, một ngày họ phải xử lý lưu trữ, xuất nhập tương tác một lượng lớn các dữ liệu, vậy họ lưu trữ dữ liệu như thế nào, đó là các máy chủ. Họ thuê server máy chủ để đáp ứng nhu cầu cho mình. Một hệ thống máy chủ có nguồn tài nguyên không gian lưu trữ rất lớn, thường được lắp đặt chuyên cho những nhu cầu lưu trữ xử lý nên nền tảng phần cứng cũng rất mạnh mẽ.


Phần cứng máy chủ ảo vps hiện đại

Phần cứng máy chủ ảo vps hiện đại
Phần cứng máy chủ ảo vps hiện đại


Phần cứng ảo hóa sẽ đảm bảo sự độc lập về chia sẻ tài nguyên và tính tương thích cao nhất nên người sử dụng sẽ nhận biết chính xác cấu hình phần cứng và sử dụng nó một cách tối ưu nhất. Đây là ưu điểm mà công nghệ ảo hóa mềm (ảo hóa hệ điều hành) không thể làm được. Ngoài ra việc cài đặt các hệ điều hành như Linux, Fedora, Windows XP đến Windows Server 2008 hay bất kỳ hệ điều hành nào được hỗ trợ công khai.


Máy chủ ảo vps bảo đảm an toàn mọi thông tin

Việc sao lưu được thực hiện hoàn toàn tự động và thường xuyên nên không có bất kỳ gián đoạn nào xảy ra trong quá trình xử lý này cũng như đảm bảo thông tin luôn được bảo vệ an toàn. Tùy chọn hệ điều hành cài đặt VPS kết nối vào kênh Internet tốc độ cao với IP tĩnh và được cài đặt 1 hệ điều hành tùy chọn (Windows, Linux…) Phần mềm và các dịch vụ sẽ nằm tại các server ảo trên mạng thay vì trong các máy tính cá nhân, mọi người có thể kết nối và sử dụng khi họ cần. Doanh nghiệp không phải bỏ ra khoản chi phí không lồ để xây dựng 1 máy chủ vật lý mà chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ để thuê server của những công ty chuyên về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin cung cấp.


Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Thuê máy chủ ảo vps là lựa hàng đầu cho doanh nghiệp
Biên tâp: Đô Nguyễn
SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét