Home » » Bí quyết đễ dàng sở hữu server ảo chất lượng

Bí quyết đễ dàng sở hữu server ảo chất lượng

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015 | 12:14

Bí quyết đễ dàng sở hữu server ảo chất lượng là khi lựa chọn một server chất lượng thì phần mà bạn cần phải kiểm tra VPS lưu trữ. Trong chủ đề này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua nếu thật sự có nhu cầu dùng VPS. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ đem đến cho bạn những điều bổ ích.

Cần nghiên cứu nhà cung cấp server thật kĩ

Cần nghiên cứu nhà cung cấp server thật kĩ
Cần nghiên cứu nhà cung cấp server thật kĩ
Trong khi lướt World Wide Web, bạn có thể đã thấy một số quảng cáo cung cấp máy chủ ảo VPS hay cho thuê máy chủ. Tuy nhiên, trước khi kiểm tra giá của máy lưu trữ VPS, bạn phải đảm bảo được mình sẽ lựa chọn được một nhà cung cấp chất lượng. Nếu dùng dịch vụ từ một nhà cung cấp miễn phí VPS thì bạn không khác gì một kẻ ngốc bị lừa. Bạn chỉ có thể hỏi những ai có kinh nghiệm về VPS mà bạn biết về máy chủ ảo VPS để có thể đảm bảo cho hoạt động của website mình. Vì vậy, đầu tiên nên xem xét vị trí trong danh sách kiểm tra của bạn nên được độ tin cậy của công ty, từ đó bạn sẽ mua VPS Hosting.

Quyền quản lý server ảo

Quyền quản lý server ảo
Quyền quản lý server ảo
Có 2 cách phân loại VPS chính là dịch vụ được quản lý và không được quản lý. Sự khác biệt là khá đơn giản hơn bạn nghĩ. Khi dùng VPS quản lý thì bạn có thể sử dụng máy chủ như là trang website của mình, nhưng nhà cung cấp phải luôn đảm bảo phục vụ bạn. Trái lại, khi nói đến trường hợp của VPS không được quản lý thì bạn được toàn quyền sở hữu cũng như điều chỉnh. Theo nền tảng của máy chủ, bạn nên có một ý tưởng rõ ràng về khả năng của bạn thì mới có thể lựa chọn xác đáng được. Quyết định này là khá đơn giản, bạn có thể đi với VPS không được quản lý nếu bạn có đủ trình độ lập trình cũng như quản lý. Ngược lại, nếu bạn thiếu những kỹ năng, nó là tốt để đi với VPS quản lý, như bạn có những thứ ít phải lo lắng.

Hỗ trợ của công ty cung cấp server ảo


Nếu bạn đang muốn sở hữu một hệ thống máy chủ ảo nhưng kinh nghiệm chuyên môn thì lại không cao hoặc thậm chí không có, nó sẽ là một chút khó khăn để sửa chữa tất cả các vấn đề của bạn trong quá trình hoạt động của cả một hệ thống. Muốn hệ thống hoạt động một cách hiệu quả nhất thì cần phải đảm bảo nhà cung cấp hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất có thể. Ngoài ra, bạn nên chắc chắn rằng công ty cung cấp hỗ trợ khách hàng trực tiếp và hỗ trợ email. Tất cả những sẽ là rất lớn khi nói đến vấn đề lưu trữ hoặc không dấu.
Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Bí quyết đễ dàng sở hữu server ảo chất lượng
Biên tâp: Đô Nguyễn

SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét