Home » » Giải pháp HDEP cho trung tâm dữ liệu các doanh nghiệp

Giải pháp HDEP cho trung tâm dữ liệu các doanh nghiệp

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015 | 04:46

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng trong mọi lĩnh vực ngày càng tăng và tốc độ xử lý dữ liệu là vấn đề vô cùng quan trọng. Các chuyên gia trung tâm dữ liệu (TTDL) luôn muốn tối ưu hiệu quả hoạt động hệ thống để có thể tiết kiệm được chi phí hoạt động. Để nâng cao tốc độ mạng, cần một giải pháp hiệu quả, Giải pháp HDEP cho trung tâm dữ liệu tuy đơn giản nhưng đủ đột phá nhằm đối mặt với những thử thách trong việc quản lý hạ tầng TTDL phức tạp.

Giải pháp HDEP cho trung tâm dữ liệu

Giải pháp HDEP cho trung tâm dữ liệu
Giải pháp HDEP cho trung tâm dữ liệu


HDEP (High Density Equipment Platform) là giải pháp bổ sung cho hạ tầng TTDL. Được thiết kế nhằm cung cấp một giải pháp toàn diện để quản lý truyền tín hiệu quang mật độ cao. Giải pháp này mang lại hiệu quả tốt nhất cho toàn bộ hệ thống máy chủ vật lý cũng như máy chủ ảo. Về kinh tế, ước tính giải pháp HDEP giúp giảm đến 20% chi phí, bao gồm giảm chi phí hoạt động nếu không được trang bị. HDEP là một cải tiến mang tính đột phá gồm hai mặt đấu nối trước sau, có vòng quản lý cáp hình chữ "s" uốn cong, tránh được tình trạng cáp rối hoặc bị gãy. Điều này giúp nhân viên kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo tính đồng bộ và tiết kiệm chi phí khi di dời, thêm hoặc thay đổi sau này.

Bộ phận chính của giải pháp HDEP

Giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp
Giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp


Bộ phận chính của giải pháp HDEP gồm: khay chứa mô-đun; mô-đun HDEP hỗ trợ đấu nối quang mật độ cao. Với khả năng hỗ trợ chuẩn đầu nối LC hoặc MPO cho cả hai loại cáp quang Singlemode và Multimode, HDEP có khả năng cập nhật và thông báo tình trạng kết nối của hệ thống thông qua mạng. Hộp đấu nối quang có kích thước 1 RU hoặc 4 RU, cho phép kết nối đến 144 sợi quang trên mỗi 1 RU, và 1152 sợi quang trên 1 RU. Đây là hộp đấu nối quang mật độ cao thế hệ mới nhất, thích hợp cho TTDL của mọi doanh nghiệp hay bất cứ nhà cung cấp trong lĩnh vực mạng, nơi có mạng lưới sợi quang triển khai dày đặc. HDEP tích hợp tất cả công nghệ tối ưu nhất hiện nay để có thể hỗ trợ việc tăng tốc của TTDL được nhanh nhất có thể.


Giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp

Theo các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, sản phẩm 1RU là lựa chọn tốt nhất cho phòng MDF (Main Distribution Floor) của doanh nghiệp vừa. Sản phẩm này giúp nhân viên IT làm việc một cách hiệu quả nhất mà không phải lo về những rắc rối về cơ sở hạ tầng quang. Khung đấu nối 1 RU dùng cho việc kết nối các tủ máy chủ dễ dàng hơn; khung đấu nối phù hợp cho kết nối các bộ chuyển mạch chính (core switch) và tập trung các kết nối trong TTDL. Giải pháp HDEP chính là sự lựa chọn tối ưu cho bất kì doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực để có thể tối ưu hóa tốc độ TTDL, đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của hệ thống.


Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Giải pháp HDEP cho trung tâm dữ liệu các doanh nghiệp
Biên tâp: Đô Nguyễn

SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét