Home » » Hệ thống máy chủ Supermicro Server

Hệ thống máy chủ Supermicro Server

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015 | 01:14

Trang bị một máy chủ mang lại hiệu quả cao trong công việc mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí chính là giải pháp tối ưu mà bất cứ doanh nghiệp, tổ chúc hay hay cá nhân có nhu cầu sử dụng máy chủ đều mong muốn có được. Hệ thống máy chủ Supermicro Server ra đời đã giải quyết được những nhu cầu cấp thiết trên của nhiều doanh nghiệp, tổ chức.

Hệ thống máy chủ Supermicro Server

Hệ thống máy chủ Supermicro Server
Hệ thống máy chủ Supermicro Server
Hệ thống máy chủ Supermicro dạng tháp (tower) và dạng phiến (rack) được trang bị bộ xử lý mạnh, khả năng duy trì hoạt động liên tục nhưng chi phí vẫn rất thấp. Hệ thống máy chủ supermicro mới được trang bị bộ xử lý Intel mạnh mẽ hỗ trợ RAM lên đến 32 GB DDR3 ECC 1333/1066 tốc độ truy xuất cao, có khả năng tự sửa lỗi. Máy chủ còn có tính năng IPMI điều khiển từ xa thông minh, xây dựng và mở rộng cấu hình… Hệ thống máy chủ Supermicro Server được thiết kế nhỏ gọn nên rất phù hợp với những doanh nghiệp bị hạn chế về không gian. Hệ thống này thích hợp để làm máy chủ ứng dụng chạy các phần mềm quản trị khách hàng, phần mềm kế toán, lưu trữ…

Thiết kế hệ thống máy chủ Supermicro Server

Thiết kế hệ thống máy chủ Supermicro Server
Thiết kế hệ thống máy chủ Supermicro Server
Ngoài ra máy chủ Supermicro Server còn có thiết kế nhỏ gọn, kích thước 1U, nhiều lựa chọn cấp độ về công suất và còn cho phép mở rộng để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cao hơn trong tương lai. Ngoài ra hệ thông Supermicro Server còn được thiết kế để giảm thiểu độ ồn tối đa thích hợp những công ty có văn phòng nhỏ, chưa có phòng server riêng. Supermicro Server tích hợp đầu đọc thẻ đa năng hỗ trợ XD, SD… Hệ thống này thích hợp để làm máy chủ ứng dụng chạy các phần mềm quản trị khách hàng, phần mềm kế toán, lưu trữ…

Hệ thống máy chủ Supermicro Server là giải pháp tối ưu

Hệ thống máy chủ Supermicro Server là giải pháp tối ưu về hiệu quả sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí cho hoạt động của doanh nghiệp. Trang bị cho mình một hệ thống máy chủ Supermicro Server hay thuê máy chủ ảo chính là biện pháp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện để đảm bảo cho hoạt động của doanh nghiệp được liên tục, không gián đoạn bởi bất cứ sự cố nào có thể xảy ra.

Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Hệ thống máy chủ Supermicro Server
Biên tâp: Đô Nguyễn

SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét