Home » » Cloud Server - Lý do doanh nghiệp chọn thuê Cloud Server?

Cloud Server - Lý do doanh nghiệp chọn thuê Cloud Server?

Biên tập: Don Chuyen | Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015 | 21:17

Những nhu cầu về dịch vụ thuê máy chủ  hay thuê server của doanh nghiệp có xu hướng gia tăng cực kỳ nhanh chóng. Xu hướng này bắt nguồn từ việc máy chủ ngày càng trở nên quan trọng và nhất là dịch vụ thuê máy chủ, cụ thể là Cloud Server ngày càng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy đó có phải là tất cả lý do doanh nghiệp chọn thuê Cloud Server hay không?

Máy chủ ảo đám mây hay Cloud Server là gì bạn đã biết?

Máy chủ ảo đám mây hay Cloud Server là máy chủ được tạo nên từ hạ tầng ảo hoá điện toán đám mây. Hạ tầng này bao gồm nhiều server vật lý được liên kết với nhau, trong đó mỗi nhóm server hoặc mỗi server sẽ giữ một chức năng riêng biệt như: chức năng lưu trữ, tính toán, chức năng sao lưu dữ liệu, tường lửa, dự phòng… Và vì Cloud Server hoàn toàn không phụ thuộc mà các server vật lý nên cho phép các server được tự thay thế hoặc chuyển đổi khi có server bị lỗi, nhằm mang đến sự hoạt động ổn định và xuyên suốt.
Máy chủ đám mây Cloud Server
Máy chủ đám mây Cloud Server

3 lý do chính doanh nghiệp chọn thuê Cloud Server!

Tiết kiệm chi phí: có thể nói đây là một trong những lý do quan trọng mà doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thuê Cloud Server. Với chi phí sử dụng hợp lý hơn, không tốn kém chi phí đầu tư, giải pháp này thật sự hữu ích với tất cả người dùng lẫn doanh nghiệp.

Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng:  giải pháp thuê máy chủ Cloud không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu về máy chủ chất lượng, không phụ thuộc vào máy chủ vật lý mà còn đáp ứng tốt nhu cầu trong việc sử dụng tài nguyên. Khi doanh nghiệp rất dễ dàng nâng cấp thêm hoặc hạ cấp tài nguyên theo nhu cầu bất cứ lúc nào, cũng như không phải cài đặt lại hệ điều hành. Đồng thời sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn,
Cloud Server cho doanh nghiệp
Cloud Server cho doanh nghiệp
Hiệu suất quản trị, sử dụng cao: cụ thể với giải pháp thuê Cloud Server người dùng sẽ được quyền quản trị từ xa, đồng được được cài đặt những phần mềm hay ứng dụng mà không hề bị giới hạn về số lượng người dùng.

Những ưu điểm khác của Cloud Server!

  • Cloud server mạnh mẽ, hoạt động xuyên suốt, ổn định khi tích hợp tích năng tự động dự phòng,
  • Có tính bảo mật tuyệt đối,
  • Tính sẵng sàng cao, khả năn uptime đến 99.99%,
  • Đảm bảo về sự an toàn của dữ liệu, khi dữ liệu luôn được backup liên tục tại 2 điểm onsite và offsite.
  • Tính linh hoạt cao, cho phép dễ dàng mỡ rộng thêm hoặc thu hẹp tài nguyên,
  • Hệ thống ảo hóa cho phép quản trị từ xa,
  • Việc quản lý cũng dễ dàng hơn với nhiều hệ điều hành mẫu…


Long Vân System là nhà cung cấp hàng đầu hiện nay về giải pháp Cloud Server nói riêng và các giải pháp đám mây nói chung tại thị trường Việt Nam. Những giải pháp mà Long Vân mang đến không chỉ có chất lượng vượt trội, được khách hàng đánh giá cao về sự phục vụ cùng các dịch vụ hỗ trợ mà còn luôn mang đến cho khách hàng những chính sách giá tốt nhất. 

SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét