Home » » Lãi suất khủng với giải pháp điện toán đám mây lai

Lãi suất khủng với giải pháp điện toán đám mây lai

Biên tập: Đô Nguyễn | Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2016 | 02:30

Điện toán đám mây lai ngày càng phổ biến, như trong một công nghệ Pro Nghiên cứu khảo sát mới và báo cáo nghiên cứu kết quả cho thấy lãi suất khủng với giải pháp điện toán đám mây lai.

Các dịch vụ đám mây công cộng và tư nhân

Điện toán đám mây
Điện toán đám mây
 Các dịch vụ đám mây công cộng và tư nhân từ các dịch vụ cá nhân như Microsoft OneDrive, Google Drive, và Apple iCloud, nền tảng đám mây của Google và Amazon Web Services. Các giải pháp điện toán đám mây công cộng là dịch vụ thường dựa trên đăng ký mà các phần cứng hoặc phần mềm, hoặc cả hai, được thuê và nơi bộ phận IT mua lưu trữ, tính toán và / hoặc mạng trên cơ sở là cần thiết. Nhiều công ty đã thận trọng của việc áp dụng các dịch vụ đám mây công cộng do lo ngại về tất cả mọi thứ từ an ninh và độ tin cậy để tuân thủ quy định.

Đám mây tư nhân

Giải pháp điện toán đám mây lai
Giải pháp điện toán đám mây lai

Đám mây tư nhân xuất hiện để đáp ứng với những nỗi sợ hãi, và những đám mây tư nhân nói chung là giải pháp trên tiền đề rằng sử dụng phần cứng và phần mềm của bộ phận CNTT của một tổ chức quản lý. Do đó, sự ra đời của điện toán đám mây lai. Nó được tạo ra để kết hợp các tính năng tốt nhất của cả hai đám mây công cộng và tư nhân. Nó pha trộn tại chỗ và ngoài cơ sở các giải pháp, mà thường giao tiếp với nhau. Tùy thuộc vào các giải pháp, nhân viên IT và kết thúc người dùng thậm chí có thể sử dụng cùng một công cụ để quản lý, cung cấp và giám sát cả hệ thống. Để giúp các nhà hoạch định công nghệ các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về kế hoạch thông qua điện toán đám mây lai của các tổ chức trên toàn thế giới, công nghệ Pro nghiên cứu đã tiến hành một cuộc khảo sát toàn cầu về:
-Tỷ lệ áp dụng điện toán đám mây lai
-Trong đó ngành công nghiệp dọc đang xem xét lai điện toán đám mây
-Quy mô công ty thường xem xét việc áp dụng điện toán đám mây
-Là những gì ngăn chặn và / hoặc khuyến khích lai thông qua điện toán đám mây
-Xem xét nhà cung cấp điện toán đám mây
-Nhận thức về niềm tin và độ tin cậy
-Tin tưởng kinh nghiệm và độ tin cậy
-Quen thuộc với khái niệm điện toán đám mây lai

Lãi suất khủng với giải pháp điện toán đám mây lai

Không ngạc nhiên, cuộc khảo sát cho thấy phần lớn đã quen thuộc với khái niệm về một đám mây lai, với 93% số người trả lời báo cáo họ đã ít nhất nghe nói về nó. Hầu hết những người không quen với khái niệm là từ các tổ chức nhỏ, với 13% của những người trong công ty có ít hơn 50 người không quen thuộc với các đám mây lai, so với chỉ 5 không quen với các khái niệm trong công ty của hơn 1000%. Trong số 128 người trả lời đã ít nhất nghe nói về điện toán đám mây lai, một phần ba cho biết họ đã thực hiện một giải pháp điện toán đám mây lai và 37% khác đang xem xét việc sử dụng một tùy chọn đám mây lai. Thêm 30% không có kế hoạch để thực hiện công nghệ này. Điều này gắn rất chặt chẽ với một cuộc khảo sát gần đây, Kỷ nguyên mới của dịch vụ Hosted, ủy quyền bởi Microsoft, nói rằng 68% các tổ chức sẽ áp dụng một mô hình điện toán đám mây lai trong hai năm tiếp theo, đó là một sự gia tăng 19% so với việc áp dụng điện toán đám mây lai hiện tại giá.


Trong khi Microsoft tuyên bố danh dự hàng đầu trong cả hai khu vực, Amazon và VMware lại thất bại giữa vị trí thứ hai và thứ ba trên danh sách. Cũng đáng chú ý là Amazon và Cisco có thêm rất nhiều người được hỏi đánh giá sản phẩm của họ hơn là thực sự sử dụng chúng. Báo cáo cũng lặn vào những lợi ích và các vấn đề tiềm năng với các đám mây lai, và những gì để xem xét nếu đánh giá một giải pháp điện toán đám mây lai cho một tổ chức. Các dữ liệu cho thấy rằng có rất nhiều quan tâm trong các đám mây lai, và kích thước của các tổ chức sử dụng nó nhiều nhất.
Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Lãi suất khủng với giải pháp điện toán đám mây lai
Biên tập: Đô Nguyễn

SHARE

Tác giả Đô Nguyễn

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét