Home » » Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo (VPS) chất lượng nhất tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo (VPS) chất lượng nhất tại TPHCM

Biên tập: Don Chuyen | Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016 | 01:21

Bạn đang sở hữu những hệ thống website, máy tính làm việc và có nhiều ứng dụng riêng cần cài đặt như (CRM, các hệ thống và phần mềm chuyên dụng cho quảng trị doanh nghiệp hay xử lý thông tin khách hàng…) và cần một hệ thống máy chủ.

Dịch vụ máy chủ ảo cho thuê an toàn va đang tin cậy từ Long Vân

Và tất cả chúng đều cần thiết có độ an toàn và tính bảo mật cao nhựng bạn lại không có đủ kỹ năng chuyên môn về máy tính và server hoặc chi phí để tự xây dựng thì dịch vụ cho thuê server ảo tại TPHCM của Long Vân chúng tôi sẽ là một giải pháp hoàn hảo tuyệt vời để giải quyết khó khăn này cho bạn.

Hệ thống máy chủ VPS uy tín nhất
Hệ thống máy chủ VPS uy tín nhất

Long Vân chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ về máy chủ và máy chủ ảo (VPS) hàng đầu Việt Nam với những chính sách về mức giá được cập nhật một cách linh hoạt theo thị trường và những hệ thống máy chủ có cấu hình khủng và chức năng vượt trội nhất cùng với các hệ thống máy chủ và dữ liệu được nằm trong các trung tâm uy tín và lớn nhất Việt Nam như VDC, FPT, CMC… với kết cấu chuyên nghiệp của cơ sở hạ tầng dữ liệu được nghiên cứu và phát triển sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cho thuê máy chủ ảo tại TPHCM tốt nhất hiện nay.

Những tiện ích mà hệ thống máy chủ ảo của chúng tôi đem lại

Các máy chủ ảo mà khách hàng thuê và đăng ký sử dụng sẽ được toàn quyền khai thác tài nguyên để phục vụ cho mục đích và nhu cầu cá nhân của mình, tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp gói dịch vụ máy chủ ảo phù hợp và tôi ưu nhất.

Tiết kiệm được rất nhiều khoảng chi phí từ khâu lắp đặt, thuê đại điểm cho đến tập hợp các đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để vận hành mà chỉ tốn một khoảng chi phí nhỏ tiền thuê máy chủ hằng tháng.

Có khả năng sử dụng các VPS này để mở rộng các tính năng thiết lập như Web server, Mail server và các server ứng dụng riêng theo nhu cầu và có thể thay đổi bất cứ lúc nào để dễ dàng chia sẻ dữ liệu từ các hệ thống trung tâm đến chi nhánh.
Được bảo hành toàn bộ khi xảy ra mọi mất mát về dữ liệu hay sự cố về hệ thống một cách nhanh nhất từ đội ngũ hỗ trợ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hệ thống bảo mật tôi ưu nhất
Hệ thống bảo mật tôi ưu nhất
Sự an tâm tuyệt đối về các gói dữ liệu mật nhờ vào các công nghệ chống hack DDOS, Anti virus, Anti Spam chuyên nghiệp với tỉ lệ lên đến 99,99%.

Dễ dàng thay đổi và nâng cấp tài nguyên máy chủ ngay lập tức như các tài nguyên (CPU,RAM,HDD) nhờ vào tính tùy biến của công nghệ ảo hóa mà Long Vân áp dụng.

Cung cấp băng thông và lưu lượng truyền tải mạnh và nhanh chóng qua các gói băng thông theo yêu cầu hoặc băng thông không giới hạn.

Luôn được cung cấp các hệ thống máy chủ dữ phòng đồng bộ các gói dữ liệu và thực thin gay lập tực nếu như các hệ thống máy chủ chính gặp trục trặc để đảm bảo cho nhu cầu làm việc không bao giờ bị gián đoạn.

Long Vân chúng tôi luôn cam kết với khách hàng sẽ cung cấp những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất với những tiện ích và công nghệ được cập nhật nhanh nhất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng máy chủ của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

SHARE

Tác giả Don Chuyen

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét