Home » » Các thành phần chính của một server gồm có những gì

Các thành phần chính của một server gồm có những gì

Biên tập: Quangkhai nguyễn | Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016 | 23:50


Ngày nay các doanh nghiệp luôn sử dụng các máy chủ trong mục đính kinh doanh của mình với những mục đích khác nhau. Vậy máy chủ của bạn có thể sử dụng với những thành phần khác nhau như thế nào. Và điều quan trọng là làm thế nào để nó có thể hoạt động một cách ổn định với nhu cầu của các doanh nghiệp . Hầu hết mọi người đều biết đến máy tình nhưng không có nghĩa là bạn có thể hiểu rõ về một server . Nói chung khi tìm đến một trung tâm máy chủ thì bạn cần phải có những nhận biết khác biệt giữa một chiếc máy tính cá nhân so với một máy chủ server ở chỗ tốc độ và dung lượng xử lý của nó.

Vậy chức năng quan trọng của một máy chủ server là gì


Các bo mạch của một máy chủ tương tự như là bo mạch một máy tính. Với bo mạch của máy chủ thường được gọi là hội đồng quản trị của hệ thống. Và chắc chắn là một hệ thống của máy chủ của bạn cũng như hầu hết các thành phần khác và mạch điện tử gắn vào bo mạch chủ. Bộ nhớ bộ điều khiển ổ cứng cũng như là hệ thống đầu ra và đầu vào. Chipset và tất cả đều có một phần liên kết với bo mạch chủ và chác chắn khi bo mạch bị lỗi thì nó sẽ thất bại và không thể hoạt động như bình thường. Không thể không nhắc đến bộ xử lý CPU đây là một phần rất quan trọng của hệ thống máy chủ của bạn. Nó điều khiển máy chủ của bạn hoạt động một cách nhanh chóng. Nếu bo mạch chủ là trái tim của hệ thống thì cpu chí là não bộ để cho một máy chủ hoạt động.Nâng cấp cấu hình máy chủ

Nâng cấp cấu hình máy chủ 


Đương nhiên là nó sẽ thực hiện các hướng dẫn của một chương trình máy tính cũng như là những ứng dụng và dịch vụ trong hệ thống của bạn. Thành phần này xử lý dữ liệu và nó chính là bộ não của máy chủ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu năng của một hệ thống mặc dù có những thành phần khác góp phần vào sự thành công của nó. Cấu hình máy chủ ổn định

Cấu hình máy chủ ổn định


Một thành phần đặc biệt quan trọng nằm bên trong hệ thống của máy chủ đó chính là ổ cứng. Vậy ổ cứng có tác dụng dùng để làm gì đó chính là máy chủ của bạn sẽ sử dụng nhằm truy xuất thông tin kỹ thuật số và lưu trữ thông tin. Nó rất là quan trọng trong vấn đề làm thế nào để duy trì hệ thống hoạt động một cách ổn định.Bạn nên biết là hầu hết thông tin đều được lưu vào ổ cứng của máy chủ cũng như là các ứng dụng của bạn.

SHARE

Tác giả Quangkhai nguyễn

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét