Home » » Dell vừa mới cập nhật cải tiến hệ thông máy chủ mới nhất của hãng này

Dell vừa mới cập nhật cải tiến hệ thông máy chủ mới nhất của hãng này

Biên tập: Phong Phạm | Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016 | 08:50

Vừa qua hãng công nghệ điện tử Dell vừa mới công bố cho ra mắt dòng máy chủ mới nhằm đáp ứng những nhu cầu từ phía các doanh nghiệp cho thuê máy chủ nhầm tăng khả năng cạnh trong cho cách đại lý cung ứng dịch vụ sự dụng công nghệ máy chủ của hãng này. Qua thống kê và phản hồi từ khách hàng sử dụng cũng như từ phía các nhà cung cấp dịch vụ thì dòng máy chủ mang tên PowerEdge thuộc thế hệ thứ 13 được tối ưu cải tiến vượt bật, quy tụ nhiều tính năng tiên tiến và nhu cầu lưu trữ, xử lý dự liệu đồng thời cung cấp quyền quản lý và kiểm soát tối đa cho bên phía các nhà cung cấp, nghĩa là họ sẽ không quá phụ thuộc nhiều vào thương hiệu Dell.

PowerEdge thế hệ thứ 13 có những điểm vượt trội nào?

Dòng máy chủ này ban đàu được thiết lập với 5 định dạng khác biệt hoàn toàn kể cảo các hệ thống dạng Blade, rack và tower nhằm mang lại cho khác hàng những lựa chọn mới trải nghiệm những tiện lợi mới, nhiều cách thức được tối ưu nhầm tiện lợi cho việc tích hợp với các công nghệ lưu trữ tiên tiến hiện nay như công nghệ điện toán đám mây, hệ thống quản lý từ xa, các phần mền quản lý và bảo mật đa chức năng...

Sự kiện quảng cáo sản phẩm máy chủ mới

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là dòng máy chủ demo thuộc thế hệ mới, còn đang trong giai đoạn kiểm tra lấy ý kiến người dụng sẽ có nhiều chỉnh sửa thay đổi nếu cần thiết. Theo như những báo cáo thì có đến hớn 86% các nhà đàu tư hàng đầu trong CNTT cho rằng những tính chất nêu trên của dòng máy chủ thế hệ mới này sẽ có tiềm năng phát triển thông dụng và phổ biến trong vài năm tới.

Theo như phản hồi của ông Forrest Norrod, hiện đang là phó chủ tịch chuyên quan lý trong mãng máy chủ của thương hiệu Dell cho biết, họ đang tập trung khai thác nhận định các khách hàng của họ đang chịu nhiều khó khăn cũng như áp lực từ phía các khác hàng về việc hệ thống máy chủ quá tải trong thời gian gần đây. Do vậy với sự ra đời của hệ thống máy chủ PE này của chúng tôi có thể giải quyết đucợ các vấn đề kho khăn của các khách hàng trong khau đơn giản hóa cách quản lý, trao quyền tối đa quản lý cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được tính năng bảo mật trong hệ thống máy chủ. Theo mục tiêu hoàn thiện, thương hiệu chúng tôi là có thể biến dòng máy chủ này thành loại máy chủ đa dụng tích hợp nhiều tính năng, tối ưu nhất có thể để không bị lỗi thời trong ít nhất 5 năm sắp đến.

Hệ thống máy chủ Dell

Trong quá trình khảo sát đánh giá sản phẩm demo này nhằm hoàn thiện hệ thống máy chủ, có hơn 50% các doanh nghiệp CNTT họ chú trọng đến vấn đề cắt giảm tối thiểu tính phức tạp khi vận hành nhằm tối ưu khả năng kiểm soát. Và từ nhu cầu này, các tính năng mới nhất trên PE được các kỹ sư tập trung nghiên cứu để giải quyết vấn đề đó với mức độ tự động hóa đang ngày cáng được nâng cao hơn cũng như các công cụ sẽ được thiết kế một cách hợp lý hơn, đơn giản hơn, tiết kiệm tối đa thời gian cho công việc thao tác của các kỹ thuật viên.
SHARE

Tác giả Phong Phạm

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét