Home » » Khái niệm cơ bản về Cloud Server bạn cần biết

Khái niệm cơ bản về Cloud Server bạn cần biết

Biên tập: hồng trang huỳnh | Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016 | 21:47

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thông tin khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ máy chủ ảo như một server riêng cho nhu cầu hoạt động của công ty, cũng như không phải đầu tư chi phí quá lớn để có thể sở hữu một server. Nhưng hiện nay, một khái niệm mới,một nền công nghệ mới đang bùng nổ và đang được sử dụng rộng hơn, mang lại hiệu hiệu quả hơn đó chính là Cloud server
Cloud server công nghệ điện toán đám mây
Cloud server công nghệ điện toán đám mây

Cloud server là gì? 


Đến với công nghệ cloud server bạn sẽ được cung cấp cho khách hàng tương tự như máy  chủ ảo thông thường nhưng chúng được phát triển và triển khai toàn bộ trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Các tính năng và ưu điểm vượt trội của nền công nghệ mới này mà bạn sẽ không có được khi sử dụng các máy chủ ảo thông thường. Do đó, ngày này đối với các công ty hoạt động lớn người ta thường dùng cloud server để phát triển công ty. 

Bên cạnh đó, cloud server của bạn còn có thể hoạt động trên nhiều sự kết nối server vật lý. Điều này cho phép các bạn có thể truy cập nhanh đến một nguồn cung cấp không bị  giới hạn, một môi trường lưu trữ truyền thống các nguồn tài nguyên này thường bị giới hạn trong một server vật lý. 
Ưu điểm của cloud server
Ưu điểm của cloud server
Mặc khác, sử dụng công nghệ điện toán đám mây còn có hỗ trợ khả năng bảo mật đa lớp vật lý đến lớp ảo hóa, sử dụng công nghệ bảo mật một cách tối ưu nhất cuả Cisco Sytems :Firewall, Virtual Security Gateway đảm bảo luồng dữ liệu được bảo mật và tối ưu. Và với cloud server, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong tất cả các việc quản trị, cài đặt các ứng dụng cần thiết nhất theo nhu cầu.

Ngoài ra, Cloud Server của công ty Long vân chúng tôi còn có thêm những tính năng cao cấp mới điển hình như sử dụng giải pháp công nghệ Cloud Storage tiên tiến của Parallels dùng SSD Caching và phân bổ I/O đều trên các Server vật lý để khắc phục nhược điểm thắt cổ chai (bottleneck) của hệ thống SAN, mang lại cho CLoud Server mới của DigiStar một tốc độ đáng kinh ngạc.

Chính vì những tính năng hoạt động tuyệt vời trên các doanh nghiệp có thể lựa chọn cloud server để có thể phát triển hoạt động chi nhánh của doanh nghiệp mình.

Xem thêm: Mail server và những khái niệm cơ bản thường sử dụng

SHARE

Tác giả hồng trang huỳnh

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét