Home » » Sử dụng Cloud server cho web hosting

Sử dụng Cloud server cho web hosting

Biên tập: hồng trang huỳnh | Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016 | 00:20

Nếu như các bạn đã quá quen thuộc trong việc sử dụng máy chủ ảo hoặc server truyền thống. Thì một câu hỏi được đặt ra cho chúng ta là tại sao mọi người phải sử dụng máy chủ cloud cho web hosting  và điểm khác biệt cũng như lợi ích của dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp của bạn là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Dịch vụ máy chủ ảo Cloud dành cho danh nghiệp
Dịch vụ máy chủ ảo Cloud dành cho doanh nghiệp

Dung lượng lưu trữ

Nếu như trước đây, bạn thường quan tâm đến dung lượng của các gói dịch vụ hosting. Mỗi gói dịch vụ hosting có dung lượng khác nhau cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải lúc nào các bạn cũng dùng được hết toàn bộ dung lượng mà gói dịch vụ web hosting mà nhà mạng cung cấp. Đặc biệt khi các bạn cần tăng dung lượng hosting, bạn buộc phải đưa ra lựa chọn cho gói dịch vụ cao hơn. Mà khi đó những phần bạn không cần đến bạn vẫn phải trả chi phí cho nó. Hiện nay, dịch vụ cloud server lưu lượng không bị hạn chế theo các gói dịch vụ. Bạn có thể còn tùy thuộc vào từng phần thiết bị Ram, CPU, HDD theo từng giai đoạn sử dụng bất cứ lúc nào với hình thức dùng hết bao nhiêu thì trả bấy nhiêu. 

Sự an toàn và ổn định của cloud server:


Sự an toàn và ổn định của Cloud Server
Sự an toàn và ổn định của Cloud Server
Những yếu tố như về tốc độ, sự an toàn, độ tin cậy vô cùng quan trọng đối với sự thành công cả bất kì doanh nghiệp trực tuyến nào? Do đó, khi các doanh nghiệp lựa chọn web hosting mọi người sẽ kỳ vọng nó sẽ luôn ổn định và an toàn. Nhưng trên thực tế website của bạn truy cập rất chậm, làm cho khách hàng không đủ kiên nhẫn khi truy cập dẫn đến kết quả kinh doanh đi xuống dốc. Dịch vụ cloud server được xây dựng trên cơ chế hoạt động bằng tải và chia tải, tính năng cấp tài nguyên đảm bảo hệ thống ổn định sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà dịch vụ máy chủ truyền thống thường gặp phải. Đảm bảo độ load của trang ở mức nhanh tối thiểu nhất. 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

Nhà cung cấp dịch vụ phải hỗ trợ sự giải quyết sự cố nhanh chóng, kịp thời. Nên bạn có thể yên tâm hơn cho việc hỗ trợ khi website hay thuê server xảy ra sự cố. 

Chi phí đầu tư:

Chi phí đầu tư có lẽ là một trong những yếu tố luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ. Có những gói dịch vụ nhìn ban đầu có vẻ là khá hợp lý, tuy nhiên khi các bạn bắt đầu sử dụng thì sẽ phát sinh ra một số vấn đề có thể bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để xử lý hoặc chất lượng dịch vụ không ổn định, tốc độ truy cập chậm,… tất cả điều đó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến kết quả của hoạt động kinh doanh. Do đó, giải pháp cloud server được xem như là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời nhất cho web hosting của bạn. 

SHARE

Tác giả hồng trang huỳnh

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét