Home » » Doanh nghiệp có nên thuê dùng máy chủ ảo giá rẻ hay không?

Doanh nghiệp có nên thuê dùng máy chủ ảo giá rẻ hay không?

Biên tập: Phong Phạm | Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016 | 05:48

Hiện nay trên thị trường các dịch vụ cung cấp VPS Free hay dịch vụ thuê máy chủ ảo giá rẻ khá nhiều, cũng là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các công ty, doanh nghiệp lẫn người dùng. Khi mà các giải pháp này có chi phí vô cùng tiết kiệm, giúp doanh nghiệp không còn phải băn khoăn nhiều về vấn đề chi phí và có thể sử dụng máy chủ hiệu quả hơn. Vậy sự thật của việc thuê máy chủ ảo giá rẻ với doanh nghiệp có tốt không là câu hỏi mà các doanh nghiệp cùng người dùng vẫn luôn thắc mắc!

Sử dụng máy chủ ảo giá rẻ có gì tốt?

Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc về vấn đề này thì câu trả lời là giải pháp thuê máy chủ ảo giá rẻ hoàn toàn rất tốt cho các doanh nghiệp cũng như người dùng. Khi mà máy chủ ảo giá rẻ không đồng nghĩa với máy chủ có chất lượng kém. Đối với những doanh nghiệp hay những công ty có quy mô nhỏ, hạn chế về vốn thì máy chủ ảo giá rẻ thật sự là giải pháp tuyệt vời. Điều này thể hiện ở nhiều tính năng cũng như từ sự cam kết của nhà cung cấp dịch vụ.

Thuê máy chủ ảo giá rẻ

Có thể nói sở dĩ máy chủ ảo có giá rẻ vì đây là dịch vụ cung cấp máy chủ được thiết kế nhằm đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng của những doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ. Đồng thời vì máy chủ ảo được phân tách từ máy chủ vật lý, để tạo nên máy chủ ảo với đầy đủ các tính năng và hoạt động như một hệ thống độc lập nên người dùng chỉ phải chi trả các chi phí cho tài nguyên, băng thông sử dụng.

Và người dùng cùng doanh nghiệp cũng sẽ không cần phải đầu tư chi phí khổng lồ cho việc đầu tư máy chủ hoặc những chi phí sửa chửa, bảo trì. Vì các chi phí này đều là trách nghiệm của nhà cung cấp, do vậy máy chủ ảo có giá thành rẻ hơn là đều tất nhiên.

Những ưu điểm của dịch vụ thuê máy chủ ảo giá rẻ!

·        Giúp người dùng, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa,
·        Máy chủ hoạt động mạnh mẽ và ổn định,
·        Doanh nghiệp được cấp quyền quản trị riêng biệt,
·        Giúp doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng với giải pháp máy chủ tiên tiến,
·        Dễ dàng mỡ rộng, nâng cấp hoặc thu hẹp khi cần thiết,
·        Nhiều tính năng tiên tiến như: tính linh hoạt, tính sẵn sàng, tính bảo mật cao…
·        Sử dụng máy chủ dễ dàng và thuận tiện,
·        Chính sách bảo hành, hỗ trợ, hậu mãi của các nhà cung cấp tốt,

Máy chủ ảo giá rẻ phù hợp với đối tượng nào?

Để ứng dụng máy chủ ảo giá rẻ thì không chỉ các doanh nghiệp, công ty nhằm vận hành website hay vận hành và quản lý hệ thống dữ liệu, các ứng dụng hoặc phần mềm. Mà máy chủ ảo giá rẻ còn phù hợp với những tổ chức hay các đơn vị, cơ quan nhà nước thuộc cấp tỉnh hoặc cấp huyện cũng như các tổ chức truyền thông, giải trí… Nhằm khắc phục sự hạn chế về nguồn lực, về chi phí nhưng đồng thời vẫn đảm bảo về hiệu quả và chất lượng.

SHARE

Tác giả Phong Phạm

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét