Home » » Doanh nghiệp game luôn quan tâm đến giải pháp máy chủ

Doanh nghiệp game luôn quan tâm đến giải pháp máy chủ

Biên tập: Phong Phạm | Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016 | 06:37

Công nghệ game ngày nay vô cùng phát triển, không riêng gì ở Việt Nam mà tại những khu vực khác công nghệ game cũng vô cùng phát triển, nhiều thương hiệu game sẵn lòng đầu tư hệ thống má chủ khung khiếp để hoạt động trơn tru là nhu cầu vô cùng cần thiết. Trong bài viết lần này hãy cùng dịch vụ Cloud chúng tôi tìm lời giải đáp. 

Những quan niệm sai lầm về máy chủ

Máy chủ thường là thiết bị chuyên dụng nhằm xử lý các dịch vụ phức tập trong hệ thống của chúng. Trên các hệ điều hành đa xử lý riêng một máy tính có thể xử lý cùng lúc nhiều chương trình. Nhiều người vẫn nghĩ chỉ cần sử dụng bộ máy tính PC (máy tính để bàn) vẫn có thể thực hiện được các nhu cầu của các game thông thường và cũng có thể bạn sẽ nghĩ máy chủ như là một chiếc thùng CPU để lưu trữ dữ liệu hay thông ti này nọ hoặc cao siêu hơn là thực hiện tất cả những nhiệm vụ của các bộ máy tính bàn nhưng ở một chế độ mở.


Máy chủ game khủng

Nhưng trên thực tế, đấy chỉ là một máy chu nhỏ dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ hạy tại những phòng game điều hành với khoảng 30 máy để điều khiển các yêu cầu của các máy con nhầm quản lý và chia sẻ nội dung hay cơ sở dữ liệu giữa các người dùng.

Một ví dụ cho một máy loại máy chủ hạng vừa, sử dụng mức cường độ điện và thực hiện nhiều chức năng hơn nhưng phục hồi dự liệu cơ sở, loại hệ thống máy chủ có sử dụng bộ sử lý Intel® Xeon® processor E3-1200 v3 với những tính năng có thể giúp các tiệm hay các phòng game có số lượng máy lớn sẽ c1 được nhiều lợi ích trong kinh doanh dài hạn.

Giải pháp tối ưu

Lợi thế của dòng máy chủ sử dụng bộ xử lý Intel Xeon E3 đó là hiệu quả về kinh tế mang lại cho doanh nghiệp. Bởi chính sự linh hoạt về hiệu năng sử dụng tiết kiệm tối đa nên doanh nghiệp có thể đầu tư từng phần mà không nhất thiết phải trang bị đầy đủ.

Bộ xử lý Intel Xeon E3

Để có thể giữ cho tất cả các máy trong hệ thống hoạt động ổn định và liên tục với các tính năng, hệ thống máy chủ công nghệ Lưu trữ nhanh Intel® (Intel® Rapid Storage Technology), sẽ được bảo vệ dữ liệu bằng các tính năng bảo mật có sự hỗ trợ của các phần cứng. Giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh hiệu quả tốt hơn lên đến 18% so với thế hệ trước của máy chủ sử dụng dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E3.

Máy chủ sử dụng bộ xử lý Intel® Xeon® E3 sẽ là một giải pháp tiết kiệm đầu tư thông minh cho các doanh nghiệp game tại Việt Nam. Đây là giải pháp công nghệ giải pháp hiệu quả kinh tế cho hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động, trong khi vẫn bảo vệ dữ liệu công ty có giá trị cũng như hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh.
SHARE

Tác giả Phong Phạm

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét