Home » » Máy chủ ảo là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp

Máy chủ ảo là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp

Biên tập: hồng trang huỳnh | Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016 | 08:11

Sự ra đời của công nghệ ảo hóa đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và máy chủ ảo chính là sản phẩm của sự phát triển công nghệ ảo hóa, có sự phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo có cấu hình tùy chọn với nhau. 
Máy chủ ảo giải pháp cho doanh nghiệp phát triển
Máy chủ ảo giải pháp cho doanh nghiệp phát triển

Mỗi máy chủ ảo chính là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. Và dịch vụ thuê VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt lại phần mềm đáp ứng theo các nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị hạn chế. Đặc biệt, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải được các file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, và bảo. Do đó, có thể nói giải pháp thuê máy chủ ảo chính là giải pháp tối ưu hàng đầu cho các doanh nghiệp. 

Thuê máy chủ ảo giải pháp tiết kiệm cho từng cá nhân và doanh nghiệp 

  • Đối tượng thuê máy chủ ảo thường là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các cá nhân vì có nhu cầu sử dụng cấu hình vừa đủ, giá thành rẻ. 
  • Chi phí đầu tư mua máy chủ ảo cao so với các doanh nghiệp nhỏ và vừa do đó thuê máy chủ ảo là giải pháp tối ưu nhất .
  • Dựa trên yêu cầu thực tiễn các doanh nghiệp, không ngừng tìm hiểu đưa ra giải pháp thuê máy chủ ảo giá rẻ với từng cấu hình được đóng gói phù hợp với yêu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp.

Máy chủ ảo mang lại lợi ích gì: 

Máy chủ ảo mang nhiều lợi ích dành cho doanh nghiệp
Máy chủ ảo mang nhiều lợi ích dành cho doanh nghiệp
  • Mỗi máy chủ ảo là một hệ  thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do vậy, máy chủ ảo có thể hạn chế tối đa khả năng bị tấn công hack local.
  • Máy chủ ảo hoạt động hoàn toàn như một server riêng những tiết kiệm được rát nhiều chi phí nếu so sánh với việc thuê server riêng. 
  • Máy chủ ảo như một giải pháp dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng theo cả khía cạnh chi phí và cách thức vận hành. Vì vậy giải pháp cho thuê máy chủ ảo giá rẻ phù hợp cho các cá nhân hoặc các doanh nghiệp muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền quản lý với mức chi phí thấp nhất. 
  • Dễ dàng nâng cấp tài nguyên Ram, HDD, băng thông khi cần 
  • Có thể cài đặt lại hệ điều hành từ 5 – 10 phút

Đơn vị cho thuê máy chủ ảo giá rẻ, uy tín 

Công ty Long vân là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm và có uy tín tại Việt nam, công ty chúng tôi đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và các thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê máy chủ quản trị, phân phối phần cứng máy chủ,… phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email,… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp các dịch vụ trong và ngoài Việt nam. 

SHARE

Tác giả hồng trang huỳnh

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét