Home » » Một số vấn đề cần quan tâm khi thuê server giá rẻ

Một số vấn đề cần quan tâm khi thuê server giá rẻ

Biên tập: hồng trang huỳnh | Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016 | 21:58

Hiện tại ở Việt nam có rất nhiều công ty uy tín cung cấp cho thuê máy chủ lớn nhỏ khác nhau, giá thành cũng cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên hiểu rõ nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê server hay các địa lý của nhà cung cấp. Dưới đây là một số vấn đề chính cần phải quan tâm khi thuê máy chủ giá rẻ. 
Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà
Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Đường truyền internet  

Bạn cần phải quan tâm tới cổng card mạng trong nước, cổng card mạng quốc tế, băng thông giới hạn hay không giới hạn,.. Ngoài ra ,các bạn cũng có thể thấy tốc độ internet trên báo giá là 200 Mbps, nhưng tốc độ đó thật hay không, tốc độ này bạn sẽ dùng chung với người đặt máy chủ hay sao. Nếu bạn muốn tốc độ ổn định để không ảnh hưởng tới công việc thì bạn nên chọn nhà cung cấp có data center. 

Cấu hình máy chủ 

Máy chủ bạn thuê là máy chủ thuộc hãng nào  Dell, IBM, HP, …. Cpu mấy nhận, loại gì thuộc dòng nào? Ram gắn tối đa cho máy chủ là bao nhiêu GB?  HDD là bao nhiêu  SATA, SAS,… công suất tối đa là bao nhiêu? Nếu bạn chưa rõ sẽ chọn cấu hình như thế nào cho phù hợp với ứng dụng bạn cần thì  nhà cung cấp uy tín sẽ tư vấn cho bạn một cấu hình phù hợp nhất với ứng dụng bạn cần tìm. 

Địa điểm của nơi cung cấp dịch vụ 

Nếu bạn chọn thuê máy chủ rẻ từ đại lý của cung cấp dịch vụ thuê máy chủ riêng, thì nơi đặt máy chủ cũng là vấn đề lớn cần được quan tâm. Vì trong quá trình hoạt động máy chủ gặp sự cố và bạn không thể xử lý được qua máy tính ,điện thoại mà bạn cần phải tìm đơn vị đến nơi đặt máy chủ xử lý trực tiếp.
Chọn địa điểm thuê máy chủ chất lượng
Chọn địa điểm thuê máy chủ chất lượng

Giá thuê dịch vụ và giá dịch vụ công thêm

Thông thường nhà cung cấp sẽ có niêm yết một số cấu hình có sẵn hoặc có thể fix cho bạn một mức giá hợp lý với cấu hình riêng mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên, giá dịch vụ bổ sung thì sao, khi phát sinh dịch vụ bổ sung dịch vụ thuê máy chủ riêng chủ yếu là thêm IM, công suất điện, tăng không gian Rack,.. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê server của Long vân 

Công ty Long vân là một trong những nhà cung cấp máy chủ uy tín tại Việt nam và đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói liên quan đến thuê chỗ đặt máy chủ, thuê máy chủ giá rẻ,.. nhằm mang đến phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyến mãi cũng các thắc mắc của bạn về dịch vụ máy chủ sẽ được chúng tôi giải quyết. 

SHARE

Tác giả hồng trang huỳnh

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét