Home » » Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào camera quan sát

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào camera quan sát

Biên tập: Phong Phạm | Thứ Tư, 19 tháng 10, 2016 | 08:41

Nhu cầu lắp đặt và sử dụng camera hiện nay ngày một tăng cao không ngừng, để đáp ứng nhu cầu ấy của người dùng, những  nhà thiết kết và sản xuất không ngừng cập nhật và cải tiến công nghệ để mang lại sự tiện lợi tối đa lợi ích cho người dùng và cạnh tranh với chất lượng tốt nhất. Và một trong những công nghệ cải tiến đó, công nghệ điện toán đám mây đã được áp dụng kết hợp vào thiết kế camera quan sát. Hôm nay dịch vụ thuê server xin chia sẻ một vài chi tiết công nghệ camera này.

Công nghệ điện toán đám mây vào camera quan sát

Trong nhiều bài viết trước đây chúng tôi cũng đã nhiều lần nói đến công nghệ điện toán đám mây hay còn gọi là dịch vụ Cloud. Có thể công nghệ này cũng không còn máy xa loại với thời buổi smarth phone phổ biến như bây giờ nên trong bài viết lần này mình xin không đề cập đến công nghệ điện toán đám may này nữa nhé. Nhưng nếu bạn chưa biết công  nghệ điện tàn đám mây là gì thì bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới.

Tại Việt Nam công nghệ điện toán đám mây cũng đã được biết đến cũng đã lâu nhưng ứng dụng vào trong camera thì chắc hẳn chẳng mấy ai biết đến ứng dụng này là như thế nào?

Điện toán đám mây cho Camera

Nói dễ hiểu thì ứng dụng điện toán đám mây cho Camera là một dịch vụ trực tuyến cho phép giám sát và theo dõi Camera qua mạng Internet. Với những hệ thống Camera sử dụng công nghệ này thì việc quản lý hệ thống trở nên đơn giản hơn, ít tốn kém hơn đặc biệt chất lượng hình ảnh của Camera cũng được đảm bảo hơn mà không cần cấu hình và không cần máy chủ.

Camera thì có nhiều loại nhưng công nghệ điện toán đám mây được ứng dụng phổ biến nhất trong các loại hệ thống Camera IP nhờ thế mà các thiết bị Camera IP trở nên vượt trội với nhiều ưu điểm nổi bật hơn nhiều như:

- Dịch vụ an ninh được quản lý chuyên nghiệp hơn: Nhờ được quản lý bên người thứ 3 am hiểu nhiều về thệ thống an ninh vì thế có thể sự lý an ninh trong thời gian thức

- Bảo mật tốt hơn: Đó là những gì hệ thống an ninh Camera IP ứng dụng điện toán đám mây sẽ có được dựa trên nền tảng an ninh hợp nhất. Nền tảng này sẽ được tích hợp với các hệ thống quản lý kinh doanh bao gồm các hoạt động thương mại, truyền thông và sản xuất.

- Dễ dàng nâng cấp: Với những dịch vụ mới sẽ được cập nhật một cách tự động và nhanh chóng bằng cách truy cập từ xa trên máy tính mà không cần phải mất công, tốn chi phí nâng cấp phần mềm.


SHARE

Tác giả Phong Phạm

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét