Home » » Cách sử dụng ứng dụng MultCloud để quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây

Cách sử dụng ứng dụng MultCloud để quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây

Biên tập: Phong Phạm | Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016 | 20:03

MultCloud là ứng dụng trên web dùng để quản lý tất cả các dịch vụ lưu trữ trên đám mây, các website đang dùng ứng dụng này điển hình là Google Drive, OneDrive, Dropbox, iCloud… MultCloud cung cấp khả năng chia sẻ dữ liệu qua lại giữa các tài khoản teong lưu trữ trực tuyến. Chính vì vậy, mà  người dùng có thể lưu trữ và quản lý tất cả các dữ liệu được chia sẻ lên các dịch vụ đám mây chỉ với những thao tác đơn giản, có thể nói ứng dụng MultCloud chính là giải pháp đưa dữ liệu trên dịch vụ đám mây về chung một nhà dễ dàng nhất.

Ứng dụng MultCloud

Giới thiệu đôi nét về ứng dụng MultCloud


Có thể bạn chưa nhận ra nhưng trên thực tế thì dịch vụ lưu trữ đám mây chính là dịch vụ được đông đảo người dùng hiện nay, theo ước tính thì có 90% ứng dụng trên Smart phone hiện nay đều được triển khai trên công nghệ lưu trữ đám may này, bởi tính năng của nó rất hữu ích, bạn có thể đảm bảo an toàn cho dữ liệu không bị virus xâm phạm, có thể đồng bộ các dữ liệu trên các thiết bị ở bất cứ đâu khi được kết nói mạng Internet. Tuy nhiên, mỗi ứng dụng lưu trữ đám mây hiên nay các nhà cung cấp đều hạn chế dung lượng lưu trữ miễn phí, nếu cần nâng cấp dung lượng thì phải liên hệ đặt mua để được mở rộng. Chính vì vậy người dùng thường sử dụng nhiều ứng dụng lưu trữ đám mây với nhiều tài khoản khác nhau, do đó việc quản lý chúng trở nên khó khăn hơn nhưng với MultCloud tất cả mọi việc được thực hiện dễ dàng bởi dữ liệu được quản lý chung dành cho tất cả các tài khoản lưu trữ đám mây.

MultCloud có thể kết hợp các file của tất cả các dịch vụ lưu trữ đám mây về cùng một nơi, chỉ cần bạn nhập các tài khoản của các dịch vụ đám mây mà mình sử dụng vào chương trình để thực hiện quản lý, bên cạnh đó bạn có thể chia sẻ dữ liệu qua lại giữa các dịch vụ lưu trữ đám mây với nhau.

Thu gom tất cả dịch vụ lưu trữ đám may vào một

Hiện tại thì MultCloud đang hỗ trợ quản lý dữ liệu của 15 dịch vụ lưu trữ đám mây khác nhau như trong đó có những dịch vụ phổ biến người dùng như OneDrive, Google Drive, Box, MediaFire, Owncloud, Amazon Drive… Ứng dụng được truyền tải cùng lúc đến nhiều máy chủ máy chủ của các dịch vụ lưu trữ, giúp chia sẻ file nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng  cung cấp những tính năng quản lý file đơn giản thực hiện thao tác đổi tên, di chuyển, xóa, cắt… thư mục dễ dàng.

Dung lượng lưu trữ của MultCloud được tăng lên nhiều lần giúp bạn lưu trữ được nhiều tài liệu hơn, bên cạnh đó chương trình bảo mật an toàn cho dữ liệu cao bằng việc sử dụng thuật toán mã hóa 256 bit AES đảm bảo an toàn cho việc chia sẻ và kết nối dữ liệu giữa các tài khoản lưu trữ đám mây.

Những tính năng - mặt mạnh của MultCloud:

- Quản lý 15 dịch vụ  lưu trữ đám mây phổ biến nhất hiện nay.
- Đảm bảo tính bảo mật, an toàn cho dữ liệu.
- Chia sẻ dữ liệu được lưu trữ qua lại giữa các dịch vụ đám mây.
- Quản lý dữ liệu chung một nơi.

>>> Xem thêm những bài viết chuyên mục khác:

SHARE

Tác giả Phong Phạm

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét