Home » » Tổng quát thông tin về máy chủ HP ProLiant DL360 Gen9

Tổng quát thông tin về máy chủ HP ProLiant DL360 Gen9

Biên tập: Phong Phạm | Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016 | 18:53

Máy chủ hiện nay được xem như nền tản đề phát triển ngành công nghệ thông tin, nhất là mạng internet. Trong doanh nghiệp thì chúng đóng vai trò đặt biệt quan trọng, các thương hiệu khủng thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin như Google, Facebook, cũng như các trang mạng xã hội khác. Trong bài viết kỳ này hãy cũng chúng tôi tìm hiểu tổng quát những thông tin về máy chủ HP ProLiant DL360 Gen9 - một trong những loại máy chủ được doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay.

Các trung tâm dữ liệu của các doanh nghiệp đang cần một hệ thống điều khiển máy chủ dày đặc hàng chục thậm chí là hàng trăm hàng ngàn máy chủ mà bạn có thể triển khai bảo mật cho các cơ sở dữ liệu, hoặc tính toán hiệu năng cao và nhiều vấn đề về quản lý. Sản phẩm máy chủ HP ProLiant DL360 Gen9 có thể là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp nào gặp phải tình cảnh như thế. Theo đó server này cung cấp một chassis 1U và hai bộ xử lý cung cấp một đơn vị tối ưu kết hợp hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, cải thiện thời gian hoạt động, và mật độ tăng lên. Bằng cách sử dụng các bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5 2600v3, cung cấp lên đến 70% 1 đạt được hiệu suất và 36% 1 trong hiệu quả trong gia đình Gen8. 

Tổng quát về máy chủ HP ProLiant DL360 Gen9

Các máy chủ này được kết hợp ổ cứng HP DDR4 SmartMemory hỗ trợ lên đến 768 GB, cải tiến hiệu suất hơn thế hệ trước ước tính trên 14%. Quản lý máy DL360 Gen9 rất đơn giản trong mọi hoàn cảnh bất kỳ bằng cách tự động các tác vụ quản lý vòng đời máy chủ quan trọng nhất như triển khai, cập nhật, theo dõi và duy trì một cách dễ dàng. 


Xét về tính năng máy chủ HP ProLiant DL360 Gen9


Linh hoạt với hiệu suất cao


HP ProLiant DL360 Gen9 Server hỗ trợ đến 24 khe cắm HP DDR4 SmartMemory DIMM, với built-in thông minh, vps ssd hiệu suất xử lý nhanh chòng tiết kiệm tối đa thông lượng tốt hơn 16%

Bạn có thể lựa chọn nhúng 4x1GbE, HP FlexibleLOM, PCIe standup 1GbE hoặc 10GbE adapter cung cấp tính linh hoạt của băng thông và vải mạng, điều này tạo được điều kiện cho  doanh nghiệp bạn có thể thích ứng và thay đổi nhu cầu kinh doanh.

Đạt được công suất lớn hơn với các tùy chọn cấu hình ổ đĩa linh hoạt với lên đến mười form factor nhỏ và bốn Large Form Factor HP SmartDrives, cung cấp tối ưu hiệu suất, khả năng, và độ tin cậy để đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng và yêu cầu khối lượng công việc tại các nền kinh tế bên phải.

Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ điển vượt trọi hơn các dòng VPS hiện có


HP ProLiant DL360 Gen9 được hỗ trợ cải thiện nhiệt độ, tản nhiệt cho hệ thống bằng ASHRAE A3 và A4 3 đạt tiêu chuẩn, điều này giúp giảm chi phí làm mát cho hệ thống.

Thế hệ tiếp theo có hiệu quả cao, dư thừa HP Khe cắm linh hoạt Power Supplies cung cấp lên đến 94% hiệu quả (Platinum Plus) và hỗ trợ cho các Discovery Dịch vụ HP Power.

ENERGY STAR® cấu hình máy chủ đủ điều kiện minh họa cho một cam kết tiếp tục giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tiền.

Quản lý cơ sở hạ tầng dễ dàng và nhanh chóng

Hỗ trợ với nhiều tính năng vượt trội

Được hỗ trợ bởi hệ thống HP OneView 4 cho nên việc quản lý đucợ đơn giản do tính năng tự động hóa trên máy chủ trong lưu trữ và mạng.

Cá nhân có thể kiểm soát trực tuyến bảng điều khiển để theo dõi tình trang của các cơ sở hạ tầng hội tụ và quản lý hỗ trợ với HP Insight trực tuyến .

Quản lý nhúng để triển khai, có thể theo dõi và hỗ trợ DL360 Gen9 của bạn từ xa với công nghệ hỗ trợ quản lý hiện có.

Cấu hình trong Unified Extensible Firmware Interface (UEFI) chế độ khởi động, cung cấp địa phương và từ xa với Provisioning thông minh và Scripting Toolkits.

Tối ưu hóa phần mềm và trình điều khiển cập nhật và giảm thời gian chết với HP Smart Update, bao gồm HP SUM và SPP.

>>> Xem thêm các tinh tức liên quan:

SHARE

Tác giả Phong Phạm

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét