Home » » Nền tảng dữ liệu đượcc Microsoft công bố về thế hệ mới nhất

Nền tảng dữ liệu đượcc Microsoft công bố về thế hệ mới nhất

Biên tập: Văn A Nguyễn | Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016 | 15:02

Vừa qua, sau khi có được công bố tại một buổi hội nghị lớn về SQL server 2016 Data driven tai trung tâm thành phố HCM, nền tảng về dữ liệu mới về SQL này ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý cao và quan tâm của rất nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn và khu vực nhờ vào khả năng vượt trội trong vận hành và thành quả của một thời gian dài nghiên cứu của mình, nền tảng có khả năng tối ưu những điểm mạnh và khắc phục hết những nhược điểm của SQL 2015.

SQL 2016 sẽ có rất nhiều điểm mạnh
SQL 2016 sẽ có rất nhiều điểm mạnh

Nền tảng dữ liệu mới nhất và đã được đại diện của công ty chủ microsft công bố xuất hiện và cho ra mắt với kỳ vọng cao sẽ đáp ứng đủ nhu cầu về lưu trữ hình thức cho các hệ thống máy chủ từ các trục các doanh nghiệp cho thuê server và đang có sự phát triển nhanh chóng hiện nay đó chính là SQL server 2016 với như rất nhiều cải tiến đáng chú ý về tính năng ổn định, bảo mật và khả năngtương thích

SQL server 2016, nền tảng dữ liệu mới


Theo như những gì nhà phát ngôn, là đại diện của Microsoft tại Việt Nam đã cho biết, SQL server 2016 đã được họ sẽ cải thiện đáng kể nhằm phù hợp nhất cho chúng ta với các ứng dụng trí tuệ nhân tạo cấp cao để đáp ứng tối đa được yêu cầu những đòi hỏi từ bên khách hàng khó khăn về vấn đề truy xuất thông tin khi mà vận hành trong thời gian thực.

Với công nghệ hoàn toàn mới có tên “In-memory” của chính Sql 2016 thì nó cho phép người dùng thực hiện rất nhiều thao tác và truy xuất mà không cần dịch chuyển dữ liệu để gây ra nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất của máy như là chiếm tài nguyên bộ nhớ tạm, nhờ đó mà SQL 2016 mang đến cho chúng ta khả năng quản trị dữ liệu rất tốt ở đầu cuối tốt nhất và cung cấp thêm cho chúng ta khả năng khái quát bao quát về phân tích kinh doanh trên mọi thiết bị.

Giá thành của bản chính thức sẽ không cao
Giá thành của bản chính thức sẽ không cao

Hơn thế, SQL 2016 còn có thể đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về các chuẩn mực bảo mật mới nhất hiện nay mà chúng ta có dược như giải pháp Bl trên các thiết bị di động đa tiện ích qua đó sẽ giúp cho các doanh nghiệp tốt hơn.

Và theo thông tin của đại diện hãng cũng đã tiết cho người hâm mộ và mong đợi rằng giá thành của một phiên bản SQL 2016 sẽ không có sự thay đổi nhiều lắm so với phiên bản 2014 trước đó. Đây sẽ thực sự là một tin vui cho chúng ta.

Xem thêm: Hình thức dùng Cloud mua máy chủ ảo của Google
SHARE

Tác giả Văn A Nguyễn

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét