Home » » Những điều chúng ta cần lưu ý khi cho thuê server lâu dài

Những điều chúng ta cần lưu ý khi cho thuê server lâu dài

Biên tập: Văn A Nguyễn | Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017 | 18:34

Kinh doanh ngày nay có lẽ bất cứ công ty nào cũng cần một hệ thống website để quảng bá cho doanh nghiệp của mình và các hệ thống máy tính làm việc lưu trữ số liệu và từ đo mà nhu cầu của các hệ thống server ngày nay càng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không có nhiều công ty có khả năng đầu tư và thuê hẳn một đội ngũ cho phòng server của mình vì vậy tìm đến dịch vụ là một trong những điều không thể tránh khỏi.

Có nhiều yếu tố để chọn thuê server
Có nhiều yếu tố để chọn thuê server

Mà dịch vụ chúng ta đang đề cập đó chính là các dịch vụ thuê server đang được phát triển hiện nay và mỗi lận chuyển một nhà cung cấp dịch vụ thì chúng ta lại có rất nhiều điều khó khăn vì thế cho nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ lâu dài chính là yếu tố vô cùng cần thiết để giúp cho chúng ta có thể tìm ra được phương án kinh doanh tốt và lâu dài cho chúng ta. Vậy khi thuê server dài hạn chúng ta có những yêu cầu gì đặt ra cho nhà cung cấp server.

Những yêu cầu đặt ra cho nhà cung cấp máy chủ khi thuê lâu dài


Khi thuê các hệ thống máy chủ, phần mềm server thì chúng ta cần có ba yếu tố chính mà bắt buộc các nhà cung cấp dịch vụ phải thỏa mãn các yếu cầu này thật tốt cho chúng ta để chúng ta có thể thực hiện tốt hơn sự đầu tư của mình.

Yêu cầu thứ nhất chính là trong chất lượng dịch vụ tốt nhất cho chúng ta từ đó chúng ta có thể tìm ra được những yếu tố chất lượng nhất qua việc nhà cung cấp có thể đáp ứng những yêu cầu chất lượng nhất cho chúng ta có thể đáp ứng được nhu cầu về lưu trữ đa dạng khi mà công ty của chúng ta cần có sự linh hoạt trong các qua trình chuyển đổi tốt nhất giúp cho chúng ta dễ dàng thực hiện ngày nay.

Hệ thống server có chất lượng
Hệ thống server có chất lượng

Và đường truyền mà họ cung cấp cũng phải thuộc dạng bền vững với kết cấu tốt không có hiện tượng lội nghẽn mạng xảy ra thường xuyên làm trễ nãi bến đề về cập nhật truy xuất thông tin của chúng ta cũng như các thao tác của khách hàng.

Và yếu tố bảo mật lại càng đang được chú ý hơn khi chúng ta cần thực hiện thật nhiều yếu tố chất lượng cho chúng ta ngày nay và chống hack kèm đó là rò rỉ dữ liệu chính là một trong những hình thức mà các nhà cung cấp phải đảm bảo tuyệt đối 100% cho khách hàng sử dụng ngày nay và đó chính là những điều mà chúng ta cần quan tâm để có thể sử dụng một dịch vụ server thật lâu dài và mang đến cho chúng ta nhiều tiện ích khác.

SHARE

Tác giả Văn A Nguyễn

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét