Home » » Những tình huống cần tránh để dịch vụ máy chủ chất lượng tốt hơn

Những tình huống cần tránh để dịch vụ máy chủ chất lượng tốt hơn

Biên tập: Văn A Nguyễn | Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2017 | 18:24

Khi chúng ta kinh doanh các hệ thống máy chủ, lấy đó làm sản phẩm đem cho khách hàng thuê, những khách hàng của chúng ta thường là các công ty và doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ nhưng không có cho mình một hệ thống máy chủ riêng thì các gói dịch vụ cho thuê của chúng ta theo nhiều hình thức chính là các thức duy nhất để họ có thể sở hữu một hệ thống máy chủ trong kinh doanh của mình và nó thực sự là một nhu cầu khá cao hiện nay.

Phòng máy chủ lớn
Phòng máy chủ lớn

Tuy nhiên để dịch vụ thuê server của chúng ta có thể hoàn thành điều kiện và chất lượng co các hệ thống này thì hoàn toàn không dễ dàng chút nào vì thế chúng ta cần phải có những điều lưu ý sau đây nhất là những việc, tình huống chúng ta cần tránh khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng để giúp cho chúng ta có thể làm hài lòng khách hàng nhiều hơn khi họ tin tưởng vào dịch vụ của chúng ta và sử dụng.

Những tình huống thuê server nhà cung cấp dịch vụ cần tránh


Khi mà chúng ta kinh doanh dịch vụ cloud hay máy chủ ảo thì chúng ta cần tránh 3 tình huống sau vì chúng sẽ làm cho khách hàng vô cùng khó chịu.

Tình huống thứ nhất là việc tạm ngưng server đột ngột mà không báo trước có thể là lý do bảo trì đột xuất hay lỗi hệ thống chúng ta cần phải tránh hạn chế đến mức tuyệt đối những vấn đề này vì chúng có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến cả quy trình kinh doanh qua mạng của khách hàng họ sẽ hoàn toàn không hài lòng về vấn đề này.

Hệ thống máy chủ kinh doanh
Hệ thống máy chủ kinh doanh

Tình huống thứ hai là việc mất mát dữ liệu do lỗi hệ thống, backup thường xuyên mà làm trì trệ cả hệ thống thì chúng ta cũng cần hạn chế việc này đến mức độ tối thiểu nhất, phải có lịch sao lưu máy chủ định kỳ và đảm bảo cả hệ thống luôn phải hoạt động một cách tối ưu nhất.

Và tình trạng cuối cùng chính là phải tránh được sự xung đột của các hệ thống khách với nhau, không được làm rối loạn sự sắp xếp dữ liệu của khách hàng và phải đảm bảo hoàn toàn được các tiêu chí trên.

Ba tiêu chí cần tránh này bạn cần phải tuân thủ và hoạt động đảm bảo được để giúp cho hệ thống dịch vụ của bạn luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng từ khách hàng giúp cho chúng ta có thể mang lại được lợi nhuận từ thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như sự mạnh mẽ mà các hệ thống máy chủ của chúng ta đem lại.

SHARE

Tác giả Văn A Nguyễn

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét