Home » » Tìm hiểu về máy chủ chuyên dùng làm web nghe nhạc

Tìm hiểu về máy chủ chuyên dùng làm web nghe nhạc

Biên tập: Văn A Nguyễn | Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017 | 18:27

Các website nghe nhạc ngày nay đối với chúng ta vô cùng phổ biến, nó là một loại hình thức kinh doanh các dịch vụ giải trí truyền thông và thu lợi nhờ nguồn quản cáo cho rất nhiều người nghe nhạc, một website nghe nhạc càng nổi tiếng thì giá trị mà họ đặt cho các banner quản cao là rất cao tuy nhiên thì về mặt đầu tư họ cũng cần có sự đầu tư không hề nhỏ để biến website nghe nhạc của mình thành một trang nổi tiếng với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

Nghe nhạc là hình thức phổ biến
Nghe nhạc là hình thức phổ biến

Và để có thể làm được điều đó, nếu họ không có đủ khả năng tự tạo cho mình một hệ thống máy chủ riêng thì việc đi thuê server chính là một trong các hình thức mà họ cần thực hiện vì như các bạn đã biết, với một bài nhạc chất lượng cao hiện nay thì dung lượng lưu trữ đã gói gọn gần 10mb chưa kể là Mv, Video nên một website nghe nhạc cần phải có trữ lượng lưu trữ rất cao và sau đây chúng ta cần tìm những tính năng cần thiết.

Những tính năng cần thiết cho máy chủ của site nghe nhạc


Thường thì một website nghe nhạc khi thuê lưu trữ tại các dịch vụ cloud họ sẽ thường tập trung đến 3 yếu tố như sau để có thể hoàn thiện cho chúng ta những hình thức tuyệt đối giúp cho chúng ta có thể kinh doanh thật tốt nhờ vào dịch vụ giải trí qua website nghe nhạc của mình như sau:

Thứ nhất chính là dung lượng, như đã đề cập hệ thống site để làm site nghe nhạc cần có trữ lượng lưu trữ vô cùng lớn và từ đó chúng ta cần phải tìm kiếm những nơi cung cấp các gói máy chủ với trữ lượng cao và có thể tùy biến nới rộng không gian lưu trữ bất cứ lúc nào để phục vụ hình thức upload nhạc thật nhanh mang về cho chúng ta những điều cần thiết cơ bản này.

Website nghe nhạc
Website nghe nhạc

Và tiếp đó chính là tốc độ, đây là một trong những yêu cầu bắt buộc của hệ thống máy chủ phục vụ site nghe nhạc, khi chúng ta nghe nhạc thì việc chờ hệ thống buffer nhạc lâu sẽ khiến cho chúng ta cần phải có thể rời bỏ site này vì vậy tốc độ rất là quan trọng khi chúng ta lựa chọn các gói dịch vụ này cho mình.

Và kế tiếp là vấn đề bảo mật, thật tai hại khi hệ thống bị xâm nhập và toàn bộ nhạc của chúng ta mất rất nhiều thời gian mới có thể upload lên bị xóa đi trong vòng 1 nốt nhạc hay các hacker ddos khiến hệ thống tê liệt và nguồn khách truy cập ra đi vì không thể nghe nhạc được vì đó chúng ta cũng cần quan tâm.

SHARE

Tác giả Văn A Nguyễn

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét