Home » » Các đầu tư của máy chủ từ doanh nghiệp (Phần 3)

Các đầu tư của máy chủ từ doanh nghiệp (Phần 3)

Biên tập: Văn A Nguyễn | Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017 | 16:25

Trong phần 1 và 2 chúng ta đã nghiên cứu về hai loại doanh nghiệp thiên về các hình thức giải trí như nghe nhạc trực tuyến và game online để xem họ cần gì từ nhu cầu của nguồn máy chủ đa dạng hiện nay và ở phần tiếp theo này chúng ta sẽ nghiên cứu để một doanh nghiệp kinh doanh rất lớn khác, khác về giải trí mà họ kinh doanh chính là về hệ thống tiền tệ, nói đến đây có lẽ các bạn cũng đã biết doanh nghiệp mà chúng tôi đang muốn đề cập đến cho các bạn là những doanh nghiệp nào rồi.

Máy chủ trung tâm
Máy chủ trung tâm

Doanh nghiệp cần thuê server hay xây dựng các hệ thống server lớn này chính là các doanh nghiệp ngân hàng kinh doanh tiền tệ, các hệ thống kinh doanh của họ đặc biệt là khi chúng mang giá trị cao từ tiền nên chúng phải rất chuyên nghiệp từ nghiệp vụ sát sao và cho cả các hệ thống máy chủ để vận hành phần mềm website của họ cũng phải có những yêu cầu rất đặc biệt.

Các yêu cầu của hệ thống máy chủ doanh nghiệp ngân hàng


Với các yếu tố mà ngân hàng thường hay đòi hỏi ở dịch vụ cloud chúng ta cần phải biết những điều mà ngân hàng tập trung vào tiêu chí cho các hệ thống máy chủ làm việc của mình sao cho hoàn thiện và an toàn nhất.

Vấn đề về bảo mật có lẽ chính là trọng tâm xoay quanh các hệ thống tổ chức máy chủ này, vì các bạn đã biết mọi số liệu mà các hệ thống máy chủ lưu trữ đều có liên quan đến tiền và những con số này rất quan trọng dù chỉ một mất mát hay thay đổi nhỏ cũng dễ dẫn đến những hậu quả khó có thể lường trước được do đó chúng ta cần phải hết sức cẩn thận để thực hiện các việc này.

Hệ thống máy chủ chất lượng
Hệ thống máy chủ chất lượng

Và qua đó chúng ta thấy được yếu tố thứ hai phục vụ cho khách hàng của ngân hàng tốt hơn là đường truyền tốt ít xảy ra lỗi để không làm gián đoạn bất cứ giao dịch thường lệ nào của khách hàng và đó cũng được cho là một trong các hình thức quan trọng nhất của chúng ta ngày nay mà khi thực hiện các dịch vụ server hay đầu tư máy chủ hệ thống cho ngân hàng chúng ta cần phải chú ý thật nhiều.

Qua các chuyên môn cao về tình hình này thì chúng ta còn có được rất nhiều những hình thức thật đáng chú ý và đặc biệt khi chúng ta đã quyết định quan tâm thật tốt cho các hình thức kinh doanh của mình theo nhiều chiều hướng đa dạng và tối ưu được các dịch vụ cho mình là quan trọng nhất.

SHARE

Tác giả Văn A Nguyễn

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét