Home » » Các doanh nghiệp đầu tư gì về máy chủ (Phần 2)

Các doanh nghiệp đầu tư gì về máy chủ (Phần 2)

Biên tập: Văn A Nguyễn | Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017 | 19:16

Để có thể kinh doanh các hình thức về hoạt động máy chủ một cách tốt hơn chúng ta cần phải chú ý đến rất nhiều mặt mà mặt phân tích về các nhu cầu sử dụng máy chủ của từng loại doanh nghiệp là quan trọng mà qua phần 1 chúng tôi đã đề cập đến các bạn về các doanh nghiệp kinh doanh hệ thống giải trí truyền thông qua phim ảnh, phần hai này chúng tôi xin tiếp tục đề cập đến cho các bạn các yếu tố của một dịch vụ giải trí khác có quy mô lớn hơn đó chính là kinh doanh trò chơi điện tử game online hiện nay.

Máy chủ cao cấp
Máy chủ cao cấp

Nhu cầu về máy chủ và thuê server cho game online ngày nay như thế nào, các công ty này cần gì và hy vọng chúng ta cung cấp được những gì đó chính là các yếu tố vô cùng quan trọng mà chúng ta cần chú tâm thật nhiều khi chuyển dọn để mang lại cho chúng ta những tiêu chí tốt nhất và hoàn hảo nhất khi chúng ta thực hiện kinh doanh theo các hình thức này.

Nhu cầu máy chủ của công ty game online


Đó chính là những phương hướng khi mà chúng ta tối ưu các điều kiện hiện nay đem về cho chúng ta những hình thức quan trọng nhất để chúng ta có thể tối ưu về dịch vụ cloud.

Hình thức kinh doanh game online rất cần về yếu tố số lượng và khả năng lưu trữ của máy chủ cũng như khả năng về đường truyền vì một game có thể có rất nhiều server có có lượng truy cập đến máy chủ rất cao nên giới hạn của các hệ thống máy chủ này về tải và đường triuyền đương nhiên là một vấn đề lớn mà nếu cung cấp thì chúng ta phải hết sức đầu tư vào các hệ thống máy chủ này vì với khách hàng là các dịch vụ game online chúng ta có thể thu được lợi nhuận rất cao vì nếu có thuê họ thường thuê số lượng lớn.

Máy chủ tốt nhất
Máy chủ tốt nhất

Và kế đó chính là yếu tố bảo mật càng phải cực cao vì thường các game thủ nạp rất nhiều tiền vào các nhân vật và tài khoản ảo của mình cho nên mọi sự cố về số liệu hay bị hacker xâm nhập thường gây tổn thật rất lớn do đó yếu tố về bảo mật đương nhiên là yếu tố mà khi kinh doanh dịch vụ bạn cần phải đảm bảo thật tốt cho khách hàng của mình.

Đó là những điều chúng ta cần quan tâm khi cung cấp dịch vụ cho một hệ thống máy chủ chất lượng game online và bài viết tiếp theo sẽ đề cập đến một công ty, dịch vụ quan trọng nhiều nhất hiện nay đó chính là hệ thống ngân hàng.

SHARE

Tác giả Văn A Nguyễn

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét