Home » » Các yếu tố ảnh hưởng đến dòng điện máy chủ

Các yếu tố ảnh hưởng đến dòng điện máy chủ

Biên tập: Văn A Nguyễn | Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017 | 19:34

Máy chủ ngày nay khi thực hiện các hình thức kinh doanh thì các nhà đầu tư có hàng hà sa số các vấn đề giúp cho chúng ta ngày nay có thể giúp cho chúng ta có thể mang lại những điều tốt hơn nhờ vào sự đầu tư để tối ưu các hình thức dịch vụ. Thì từ đó chúng ta có những hình thức nào để quyết định yếu tố năng suất và ổn định cho máy chủ, bài viết hôm nay sẽ đề cập đến những hình thức quan trọng đó chính là nguồn điện cấp cho các loại máy chủ của chúng ta hiện nay và từ đó chúng ta có thể mang lại nhiều hình thức thực hiện hơn.

Nguồn có cầu chì
Nguồn có cầu chì

Khi kinh doanh máy chủ ảo thì các dòng điện cấp cho máy chủ cũng cần phải có những sự tối ưu do bạn sở hữu một lượng lớn máy chủ vật lý và yếu tố chất lượng của các loại máy chủ cũng phụ thuộc rất nhiều vào dòng điện cấp cho chúng, và có 3 yếu tố cần biết để giúp đầu tư nguồn điện cấp cho máy chủ thật ổn định ba yếu tố đó bao gồm:

Ba yếu tố về nguồn của dòng điện


Yếu tố thứ nhất mà dịch vụ cloud của chúng tôi muốn đề cập đến cho các bạn đó chính là bộ nguồn, bộ nguồn có nhiệm vụ biến đổi dòng điện trực tiếp phân chia cho các vùng vì vậy chọn bộ nguồn tốt có cầu chì dự phòng tình huống quá tải điện năng, tránh trường hợp dòng điện bị đột biến làm hư bo mạch chính là một trong các hình thức quan trọng nhất mà chúng ta có thể thực hiện.

Nguồn cho máy chủ
Nguồn cho máy chủ

Thứ hai chính là tình trạng vệ điện năng cung cấp mà chúng ta có thể tránh làm hư hỏng nguồn máy chủ bằng cách sử dụng các loại ổn áp hiện đại, nó không chỉ tránh hư hỏng cho máy chủ mà còn giúp bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện và người sử dụng khi điện năng bị mạnh lên đột ngột, nếu không có ổn áp ổn định lại áp cho dòng điện thì các loại máy móc của chúng ta rất dễ bị hư hỏng vì thế chúng ta cần phải thật sự cẩn thận.

Và yếu tố cuối cùng chính là sự đảm bảo cho các loại linh kiện, tại các loại linh kiện chất lượng thì hầu như chúng đều có cầu chì riêng để tự ngắt mạch khi dòng điện có gì đó bất thường vì vậy việc đầu tư cầu chì tốt cũng rất là quan trọng cho các loại máy chủ khi thực hiện vì chúng ta rất khó kiểm soát được điện năng như các loại khác nên chúng ta cần có các yếu tố hoàn hảo để đề phòng chúng.

SHARE

Tác giả Văn A Nguyễn

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét