Home » » Những hình thức đầu tư của các doanh nghiệp về máy chủ (Phần 1)

Những hình thức đầu tư của các doanh nghiệp về máy chủ (Phần 1)

Biên tập: Văn A Nguyễn | Chủ Nhật, 12 tháng 3, 2017 | 19:02

Ngày nay chúng ta cần có những điều rất lưu tâm khi kinh doanh dịch vụ nhưng có một mảng chung mà chúng ta kinh doanh ngày nay đều cần thiết. Đầu tiên đó chính là về nhu cầu, khi mà nhu cầu ngày nay của khách hàng, những người làm kinh doanh dù lớn hay nhỏ đều cần cho mình một website bán hàng, giao dịch hay phần mềm kinh doanh và nó trực tiếp kết nới đến hệ cơ sơ dữ liệu đặt tại các máy chủ.

Hệ thống máy chủ lớn
Hệ thống máy chủ lớn

Và từ đó nhu cầu về xây dựng hệ thống máy chủ cho riêng mình hay đi thuê server bắt đầu ngày càng cao và không ít những công ty bắt đầu thực hiện kinh doanh và với phần đầu hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu tìm đến một dạng dịch vụ kinh doanh cần đến máy chủ cao nhất về hình thức đó chính là giải trí truyền thông trực tuyến.

Nhu cầu về máy chủ cho kinh doanh giải trí truyền thông trực tuyến


Giải trí truyền thông này cần dịch vụ cloud khá cao. Hình thức này chính là kinh doanh các hệ thống website chuyên cho khách hàng nghe nhạc, xem phim hay giải trí bằng cách chia sẻ các loại phim, nhạc và họ thu lợi bằng cách chạy quảng cáo trong các đoạn phim hay thực hiện quản cáo bằng banner để thu lại nguồn tiền khi mà website của họ có nhiều lượt truy cập đồng nghĩa với việc quản cáo sẽ đến với nhiều khách hàng hơn.

Và với dịch vụ này họ cần trữ lượng lưu trữ cao vì các đoạn phim hay nhạc khi chúng ta có nhiều như cả kho thì việc lưu trữ chúng trên máy chủ là hoàn toàn cần thiết và họ yêu cầu hệ thống máy chủ mà họ sử dụng cho website của mình phải có trữ lượng lớn đó chính là yêu cầu thứ nhất cực kỳ quan trọng khi kinh doanh hình thức này.

Kinh doanh máy chủ quy mô
Kinh doanh máy chủ quy mô

Yêu cầu thứ hai chính là sự nhanh nhạy trong đáp ứng về tốc độ hình ảnh phim và nhạc được tải nhanh giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng để lượng truy cập của website tằng lên.

Kế đó là băng thông hay còn gọi là giới hạn truy cập của họ phải cao vì rất có thể site của họ sẽ phải phục vụ nhu cầu trình chiếu cho rất nhiều khách hàng cùng một lúc do đó đây cũng là một yêu cầu không thể thiếu.

Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục đề cập đến cho các bạn loại hình kinh doanh thứ hai về cách thức khác và yêu cầu về máy chủ khác để chúng ta có thể tham khảo và tối ưu hóa nhu cầu cho dịch vụ máy chủ kinh doanh của mình.

SHARE

Tác giả Văn A Nguyễn

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét